Dress Style 2012

loading...

Fashion high low dress 2012 สำหรับปีนี้ ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดราตรี ชุดเดรสออกงาน สวยๆ เดรสสวมใส่ดี ดูแลรักษาก็ง่าย ชุดออกงานไซส์ใหญ่ ไปจนถึงเดรสอย่างชุดไปงานแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว ทั้งสาวตัวใหญ่สาวเล็ก สวยหวานน่ารักมากมายทีเดียว หากสาวๆ ที่ยังไม่รู้วิธีเลือกซื้อเดรสสวยๆ ก็ลองดูที่นี่ได้

แฟชั่นเดรสเกาหลี Korea dress style 2012

ใส่เดรสยังไงให้สวย และ เดรส รับลมหนาว เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาเป็นเคล็ดลับการใส่ชุดเดรสปี 2012 นี้ค่ะ

เลือกชุดเดรส ให้เหมาะสมกับรูปร่าง

  • 1. สาวสะโพกใหญ่ จำเป็นจะต้องเลือกเดรสที่เน้นให้เห็นส่วนคอดบริเวณเอว หรือเหนือเอวเล็กน้อย เพื่อดึงความสนใจจากสะโพก พร้อมกับเลือกเนื้อผ้าที่เป็นมันวาว ลื่น
  • 2. สาวแขนเล็กลีบ สาวๆ สามารถปกปิดวงแขนที่เล็ก ด้วยการเลือกเดรสที่มีความยาวของแขนเสื้อราว ¾ ในรูปแบบคล้ายกับแขนเสื้อชุดกิโมโน หรือแขนกว้าง ที่มากับเดรสสไตล์เซ็กซี่
  • 3. สาวร่างเล็ก ควรหลีกเลี่ยงเดรสแนวน่ารัก เพราะยิ่งใส่ คุณจะดูคล้ายเด็ก สำหรับเดรสที่เหมาะกับคุณ จะต้องสวมเดรสเรียบๆ พร้อมกับสวมแจ๊กเก๊ตขนาดพอดีตัว
  • 4. สาวอวบ ร่างท้วม หากอยากจะใส่เดรสให้สวย คุณคงต้องเพิ่มความมั่นใจ เพราะเดรสที่เหมาะกับรูปร่างอวบอั๋น คือเดรสแขนกุด เนื้อผ้ามันวาว พอดีตัว แต่ไม่ถึงกับรัดรูปแนบเนื้อ
  • 5. สาวขายาว หุ่นสไตล์นางแบบ สูงชะลูดเช่นคุณ จะต้องเลือกเดรสยาวคลุมขา ที่ดูหรูหรา เซ็กซี่ เย้ายวนด้วยการตัดเย็บให้มีขนาดรัดรูปเฉพาะส่วนบนของเดรส
  • 6. สาวไหล่กว้าง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเดรสที่มีขลิบริมผ้าที่ขอบเดรส ขอบแขนเสื้อ รวมทั้งบริเวณคอเสื้อ ยกเว้นบริเวณช่วงไหล่ และควรเลือกแบบแขนเสื้อยาว
  • 7. สาวไม่มีเอว ในที่นี้ไม่ใช่สาวอ้วน แต่เป็นสาวทรงตรง ที่ต้องใส่เดรสผ้าหนา มีส่วนคอดเน้นเอวชัดเจน แถมยังต้องมีลูกเล่นในการตัดเจ็บใต้เอว ด้วยการจับจีบอ่อน ๆ เช่นเดียวกับบริเวณแขนเสื้อ
  • 8. สาวอกใหญ่ ให้เลือกเดรสคอวี คอเว้าลึก(ตามใจชอบ) หรือคอสี่เหลี่ยม ที่ไม่ติดบริเวณคอ เนื้อผ้าแบบลื่นมัน ไม่เน้นรัดรูป เพราะจะดูอึดอัด และหลีกเลี่ยงการใส่สร้อยคอ
  • 9. สาวอกเล็ก จะต้องหลอกสายตาด้วยการดึงดูดความสนใจมาที่หน้าอก โดยเลือกเดรสที่คล้ายกับแบ่งออกเป็น 2 ชิ้น ใส่เดรสมีส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อก และต้องเข้ารูปให้เห็นส่วนคอด เพื่อเน้นทรงเต้า ด้วยสีเดรสส่วนบน-ล่างที่ต่างกัน
  • 10. สาวผอมแห้ง เพื่อไม่ให้ดูอ่อนแอ คุณควรเลือกเดรสที่มีลวดลายซิกแซก หรือลอดลายใหญ่เห็นชัดเจนที่เพิ่มมิติให้กับหุ่นบางๆ พร้อมกับแขนเสื้อยาว เสริมลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าได้ด้วยเครื่องประดับ ลบความบอบบางของรูปร่าง

ใส่เดรสเล่นสงกรานต์ก็ดีนะคะ ปีนี้รัฐบาลหวงห้ามไม่ให้แต่งตัวหวือหวา กางเกงขาสั้น เสื้อคอเว้า หรือรัดรูปก็อาจเป็นปัญหา ลองเดรสและซับในแน่นๆ ก็สวยไปอีกแบบนึง เหมาะกับ Dress Style 2012 เป็นที่สุดค่ะ ยิ่งแฟชั่นเดรสเกาหลี น่ารักมากมายเลย

Advertising
Tags

Social Comment

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.