ผักเม็ด คุณค่าของ ผัก ในรูปของการ อัดเม็ด-

ผักเม็ด Bio Veggie คัดสรรพืชผักสดต่างๆ ที่มีคุณค่าทางอาหารและโภชนาการสูง จากการเพาะปลูกบนพื้นที่ภูเขาสูงในสภาวะแวดล้อมและการควบคุมมาตรฐานอันดีเยี่ยม ผักเม็ด Bio Veggie เป็นแหล่งอาหารที่ให้ทั้งพลังงาน วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ มากมาย กากใบอาหารและส่วนต่างๆ มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญคือ สารพฤกษเคมี หรือ Phytonutrients ที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างสูง ช่วยส่งเสริมระบบอวัยวะต่างๆ ของร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์และสมดุลย์ เส้นใยอาหารที่มีอยู่อย่างมากมายของผักต่างๆ นั้นสามารถช่วยดูดซับสารที่อาจก่อให้เกิดพิษต่อร่างกายได้ ซึ่ง ผักเม็ด Bio Veggie เป็นผลิตภัณฑ์ผักเพื่อสุขภาพ ที่แพร่หลายอยู่ในขณะนี้

คลอโรฟิลล์ในผักเม็ด คือโลหิตของพืช มีแร่ธาตุธรรมชาติมากมายประกอบไปด้วยสาร ต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน และสารอาหารต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกายปรับความเป็นกรดเป็นด่างในร่างกายของเรา มนุษย์ควรบริโภคคลอโรฟิลล์ หรือ ผักเม็ดมากๆ เพื่อมาเสริมฮีโมโกบิลในเม็ดเลือด คลอโรฟิลล์ เป็นสารสีเขียวที่สกัดจากต้นอัลฟัลฟ่า

ประโยชน์ของผักเม็ด คือ ช่วยในการชำระล้าง ขจัดสารพิษ และสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย / รักษาสมดุล/ บำรุงรักษา คือเพิ่มปริมาณออกซิเจนและสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยเสริมบำรุงสุขภาพได้ดีขึ้น

  • ระบบเลือด บำรุงและสร้างเลือด ล้างพิษ ทำลายอนุมูลอิสระ ในเม็ดเลือด แก้โรคโลหิตจาง และลดความดันโลหิตสูง แต่ไม่มีอันตรายกับผู้ที่มีความดันเลือดปกติ
  • ระบบทางเดินอาหาร คลอโรฟิลล์(ผักเม็ด)ล้างสารพิษโดยตรงในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก สมานแผลในกระเพาะอาการกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ฟื้นตัว,สร้างเซลล์ใหม่
  • บำรุงปาก ฟัน ระงับกลิ่นปาก โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการโรค เหงือก อักเสบ
  • รักษาแผลต่าง ๆ คลอโรฟิลล์(ผักเม็ด)ทำหน้าที่ ฟื้นฟู เนื้อเยื่อหรือเซลล์ ของแผลทุกชนิดทั้งภายในและภายนอกร่างกาย ทั้งแผลเรื้อรัง แผลเป็นหนอง แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลหายช้าหรือหายยากเช่นโรคเบาหวาน
  • ระงับกลิ่น กลิ่นเหม็นจากแผลเรื้อรัง หรือโรคแผลในช่องปาก จะหมดไปทันทีที่แผลสัมผัสกับคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์จากผักเม็ด กลิ่นอุจจาระที่รุนแรง การผายลม หรือกลิ่นตัวที่มีกลิ่นแรงมาก การดื่มคลอโรฟิลล์จากผักเม็ดจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้
  • ควบคุมสมดุลของแคลเซียม ใครที่บริโภคเนื้อมากเกินไป จะขาดความสมดุลของธาตุแคลเซียม จะทำให้ป่วยเป็นโรคหลายชนิด ตั้งแต่โรคกระดูกผุ โรคหัวใจ โรคกล้ามเนื้อ โรคผิวหนัง โรคเลือดไม่แข็งตัวเมื่อมีบาดแผล ประจำเดือนผิดปกติ คลอโรฟิลล์จากผักเม็ดจะช่วยควบคุมสมดุลของแคลเซียมในร่างกายได้ดี
  • ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ เกิดจากการที่อากาศและอาหารเป็นพิษ โดยการสะสมติดต่อกันเป็นระยะ เวลานาน ทุกวันนี้จึงเจ็บป่วยกันบ่อยด้วยโรคหวัด น้ำมูกไหล เจ็บคอ ช่องหูอักเสบ ท้องเสีย ท้องผูกบ่อย ฯลฯ รู้อย่างนี้แล้ว ลองหันมาทานคลอโรฟิลล์หรือผักเม็ดกัน จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง

ผักเม็ด คุณค่าของผัก ในรูปของการอัดเม็ด ผักอัดเม็ด Bio Veggie

ข้อมูลอ้างอิง จาก นสพ.เดลินิวส์ เรื่องคุณประโยชน์คลอโรฟิลล์วีทกราสและอัลฟาฟ่า