How to Select Skirt

สาวๆ อาจมีปัญหาในการเลือกกระโปรงใส่ How to Select Skirt และเบื่อที่จะต้องใส่กางเกงเป็นประจำ อาจอยากเปลี่ยนแนวมาใส่กระโปรงเป็นสาวหวานบ้าง แต่ยังเกิดความไม่มั่นใจว่า จะเลือกกระโปรงอย่างไร ให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง เพราะต้องกังวลกับรูปร่างและสัดส่วนที่ไม่ค่อยเข้ากันเสียเท่าไหร่ จนขาดความมั่นใจที่จะใส่กระโปรง วันนี้น้องบิวอยากนำเสนอ เทคนิคเกี่ยวกับการเลือกกระโปรง สำหรับสวมใส่มาฝากันง่ายๆ ค่ะ

อย่างบางครั้ง การเลือกชุดที่จะสวมใส่ออกนอกบ้านนั้น จำเป็นต้องดูดี หากเราชอบแต่คนอื่นดูแล้วไม่เหมาะหรือดูแล้วไม่สวยไม่น่ารัก ก็จะเกิดความไม่มั่นใจเอาได้ เกิดมาเป็นผู้หญิง ก็คงต้องสวมกระโปรงถึงจะถูก หากว่าจะเลือกให้สวยเหมาะกับรูปร่าง จะทำอย่างไร มาลองดูเทคนิคนี้ สามารถนำไปทำตามได้เลยไม่ได้ยากเย็นอะไร กับการเลือกกระโปรงสวยให้เข้ากับรูปร่างลักษณะต่างๆ ให้มั่นใจได้กันทุกคนค่ะ

กระโปรง Pencil Skirts เป็นแนวกระโปรงดินสอ หรือ กระโปรงทรงตรง ทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่มีรูปร่างทุกประเภท ไม่ว่าจะผอม สูง อ้วน เตี้ย กระโปรง ทรงตรงก็มัดใจสาวๆ ได้ทุกไซส์ทีเดียว แต่ถ้าสาวมีพุง เอวหนา ก็เหมาะกับทรง Pencil Skirts เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะปกปิดส่วนเกินให้ดูสวยขึ้น

เลือกกระโปรง Pencil Skirtsอย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

กระโปรง A-Line Skirts กระโปรงทรงเอไลน์ เป็นกระโปรงที่มีรูปทรงคล้ายตัวเอ A ที่เอวมีลักษณะแคบแล้วค่อยๆบานลงมา มีทั้งแบบสั้นและแบบยาว สำหรับสาวที่มีสะโพกใหญ่ กระโปรงทรงเอไลน์ สามารถซ้อนรูปได้อย่างดีทีดียว สาวท่านไหนมีขาใหญ่ ก็สามารถเลือกนุ่งกระโปรงแบบนี้ให้สวยกิ๊กได้ แต่ต้องหลีกเลี่ยงเนื้อผ้ายืดๆ ทั้งหลาย เลือกใส่กระโปรงทรงเอ จะเวิร์กสุด หรือพวกกระโปรงป้ายที่ความยาวปริ่มๆ ขา ถ้าชอบยาวก็อย่าให้ถึงกลางน่องเหมาะที่สุดค่ะ

How to Select Skirt เลือกกระโปรง A-Line Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

กระโปรง Mini Skirts เป็นกระโปรงสั้น เหมาะกับสาวที่ชอบนุ่งสั้นเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยลักษณะที่เป็นกระโปรงในแบบที่สั้นเกือบถึงต้นขา สาวๆ ที่มีขาเรียวยาวคงถูกอกถูกใจไม่น้อย เสริมด้วยรองเท้าส้นเตี้ย หรือ รองเท้าส้นสุงให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สาวที่มีรูปร่างผอมบาง และสูงโปร่งหน่อย มักมีปัญหาไม่แพ้สาวอวบเหมือนกัน เนื่องจากเนื้อหนังช่วงสะโพกจะไม่ค่อยมี ก็ให้หากระโปรงทรงตรงหรือสอบที่มีเนื้อผ้าหนาแข็งหน่อย

เลือกกระโปรง Mini Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

กระโปรง Pleat Skirts เป็นกระโปรงพลีทอีกสไตล์ที่อัมตะและฮิตตลอดกาล ด้วยลักษณะที่เหมาะกับสาวๆ รูปร่างออกท้วมนิดๆ มีพุงหน่อยๆ กระโปรงพลีท สามารถซ่อนรูปได้เป็นอย่างดี สาวรูปร่างผอมบาง หากอยากให้ดูมีรูปร่างมากขึ้นก็จัดกระโปรงอัดพลีต หรือกระโปรงจีบรอบตัวก็จะช่วยให้มีสัดส่วนกับเขาขึ้นมาได้ทันที สาวสะโพกใหญ่ เลือกแบบชายกระโปรงพลิ้วบานและมีลูกไม้หรือละบายก็จะช่วยเบนความสนใจไปจากสะโพกได้

เลือกกระโปรง Pleat Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

กระโปรง Circle Skirts กระโปรงทรงกลม กระโปรงสไตล์วินเทจ ปลายบานกลม คล้ายกับกระโปรงทรงเอไลน์ ด้วยการผสมผสานการดีไซน์สมัยก่อน บวกกับลายปริ้นท์ที่ทันสมัย สามารถเข้าลุคกับรองเท้าส้นเตี้ยได้ดีที่สุด

เลือกกระโปรง Circle Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

กระโปรง Skorts Skirts เป็นกระโปรงกางเกงที่คำนึงถึงทุกไลฟ์สไตล์ กับความสบายที่สามารถก้าวขยับได้อย่างมั่นใจ ด้วยกางเกงด้านในทับด้วยกระโปรงชั้นนอก เหมาะกับสาวรูปร่างทะมัดทะแมง รูปร่างเล็ก หรือเพรียวก็เข้าท่าอย่างมาก สำหรับสาวๆ ที่มีขาสั้น จะเหมาะกับกระโปรงสั้นเหนือเข่าแบบ Skorts Skirts นี้มาก เพราะช่วยให้แลดูช่วงขาเรียวยาวขึ้น ถ้าได้รองเท้าสูงๆ มาช่วยก็ดีไม่น้อยทีเดียว

เลือกกระโปรง Skorts Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

การเลือกกระโปรงสวมใส่ให้สวย และดูดีนั้น สาวๆ ควรคำนึงถึงเนื้อผ้าด้วยว่า กระโปรงมีการผลิตจากผ้าชนิดไหนบ้าง มีความแข็งแรงทนทานแค่ไหน รอยต่อของการเย็บดีหรือไม่ เพื่อให้กระโปรงของคุณอยู่คู่กับคุณไปอีกนานๆ ไม่ต้องเปลี่ยนกระโปรงกันบ่อยๆ เพราะกระโปรง เป็นความทรงจำแรกของชุดยูนิฟอร์มจีบบานสมัยวัยเด็กจนปัจจุบัน

ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคดีๆ สำหรับสาวๆ ในเรื่องของการเลือกใส่กระโปรงรูปทรงชนิดต่างๆ ที่บางคนใส่แล้วดูดี บางคนใส่แล้วดูดับ เพราะเหตุนี้เอง กระโปรง จึงถูกผลิตออกมาหลายทรงและหลากหลายรูปแบบ ทั้งหมดก็เพื่อรองรับกับหุ่นและสรีระของสาวๆ นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าตอนนี้ ตัวเองกำลังใส่อะไรอยู่และดูดี เข้ากับตัวเองหรือไม่ ก็คงจะได้ไอเดียดีๆ กลับไปบ้างแล้ว ในเรื่องของการเลือกกระโปรงสวมใส่ให้เหมาะสมกับตัวเอง วันหน้าจะนำเสนอเรื่องอะไรอีกนั้น ต้องติดตามกันค่ะ

ที่มา เคล็ดลับความสวย