Dress for Fat women

เดรสสำหรับคนอ้วน Dress for Fat women เพราะคนอ้วนและสาวอวบก็จำเป็นต้องมีการแต่งตัว แต่ไม่ต้องกังวลกับสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดเดรสสวยๆ กันอีกต่อไป เพราะเรามีเคล็ดลับความสวยในสไตล์สาวอวบสำหรับชุดเดรสคนอ้วน ให้คุณได้เลือกแต่งให้สวยตามสไตล์คุณได้แล้ววันนี้ สวยสไตล์สาวบิ๊กไซส์ Dress for Fat women ด้วยชุดเดรสสำหรับคนอ้วน สาวๆ ที่หุ่นที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการลดหุ่นเพื่อให้ได้ขนาดกับชุดเดรสสวยๆ แต่ยังคงกินเก่งอยู่แล้วหล่ะก็ จะดีกว่าไหม ถ้าคุณเริ่มจากการเลือกชุดเดรสให้เข้ากับหุ่นแทนการลดน้ำหนักเพื่อชุดเดรสตัวโปรดถ้าเป็นอย่างนั้นแล้ว วันนี้เรามีเกร็ดความรู้เรื่องการเลือกชุดเดรสคนอ้วนให้เข้ากับสาวๆที่มีหุ่นจ้ำม้ำกันดีกว่า

สาวที่อ้วนออกสะโพก สาวอวบที่มีช่วงสะโพกใหญ่ ควรเลือกเดรสที่ทำให้ดูมีเอว หรือบริเวณใต้อกแบบเสื้อผ้าคนอ้วน เพราะจะทำให้ช่วยเบี่ยงเบนสายตาหรือความสนใจจากสะโพกที่ใหญ่ของเราได้ และควรเลือกชุดเดรสเนื้อผ้านิ่ม ลื่น หรือดูออกมันวาวจะช่วยเน้นส่วนที่คอดได้ดี

Dress for Fat women เดรสสำหรับคนอ้วน

สาวอวบที่มีต้นแขนใหญ่ ควรเลือกชุดเดรสที่มีแขน3ส่วนถึง5ส่วน เพื่อปกปิดต้นแขน หรือเสื้อแขนกว้างเพื่อพรางต้นแขนเช่นเสื้อแขนค้างคาว

เดรสสำหรับคนอ้วน

สาวอวบระยะเริ่มต้น คือยังไม่อ้วนมากนั่นเอง หากอยากใส่ชุดเดรสให้สวย เลือกชุดเดรสแขนกุด เอาแบบมั่นๆ ไปเลย ขอเพียงอย่าเลือกชุดที่รัดรูปเกินไป ยิ่งถ้าเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีเนื้อมันวาว หรือผ้ายืดลื่น จะทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้น สุดท้าย พยายามกำหนดรูปร่างเราด้วยเสื้อผ้าที่มี อย่าปล่อยตัวเองจนทำให้ใส่เสื้อผ้าที่มีอยู่ใส่ไม่ได้

เดรสสำหรับคนอ้วน

สาวอวบที่มีหน้าอกใหญ่มาก ควรเลือกหยิบชุดเดรสคอกว้าง คอวี คอเว้าลึก คอกว้างๆ คอถ่วงกว้าง เพราะเสื้อคอกว้างๆ จะทำให้คุณดูไม่อึดอัดหน้าอกหน้าใจล้นหลามจนเกินไป สิ่งที่ไม่ควรเลยคือการเลือกชุดเดรสคอจีน คอกลมแบบติดคอ และเดรสที่รัดรูป เพราะอาจจะดูตันได้โดยไม่รู้ตัว รวมทั้งพยายามอย่าสวมใส่สร้อยคอ หรือเข็มกลัดตุ้งติ้งบริเวณอก เพราะมันจะเป็นจุดดึงสายตาให้มาเน้นที่อกมากขึ้น

เดรสสำหรับคนอ้วน

สาวอวบที่หน้าอกไม่อวบตาม หรือไม่ค่อยมีหน้าอก อันนี้ต้องใช้เทคนิคในการหลอกตา ด้วยการเลือกชุดเดรสที่ดูเหมือนสวมสองชิ้น หรือแบ่งเนื้อผ้าออกเป็น 2 ชั้น และควรเป็นชุดเดรสที่รัดช่วงใต้อก หรือมีเอวสูงขึ้นมาตรงบริเวณใต้อก เพื่อจะช่วยเบนสายตา เน้นให้ช่วงอกของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น และเป็นชุดเข้ารูปที่เผยให้เห็นส่วนเอวของหรือส่วนเว้าบริเวณใต้อก เสริมด้วยสร้อยหรือเข็มกลัดอีกหน่อยคุณก็จะใส่ชุดอย่างมีหน้าอกได้แล้ว

เดรสสำหรับคนอ้วน

เห็นอย่างนี้แล้ว สาวอวบสาวอ้วนก็จะได้ไม่ต้องกังวลกับแฟชั่นเดรสสวยๆ กันอีกแล้วเพราะไม่ว่าจะมีหุ่นอย่างไร หากเราเลือกใส่เสื้อผ้าให้ถูกลักษณะและเหมาะสม ก็จะทำให้สาวอ้วนดูดีขึ้นมาได้อีกเป็นกอง

ที่มา http://www.beautyfullallday.com