เลือกเดรสปาร์ตี้ งานกลางคืน

ไม่ว่าจะช่วงไหน ปาร์ตี้ไม่เลือกช่วงเวลาอยู่แล้ว โดยเฉพาะสาวๆ คงมีปาร์ตี้กลางคืนกันเยอะน่า แต่เรื่องการจะเลือกเดรสใส่งานกลางคืน ไม่มีเทคนิคในการเลือกเดรสใส่ เราจะบอกให้ ว่าจะใส่เดรสชุดไหนไปดี

ที่ให้ชุดเดรสตัวเก่งของคุณเสริมให้คุณดูเซ็กซี่ในขณะที่ Hangout อยู่กับเพื่อนและดูโดดเด่นที่สุดในงาน หลักในการเลือกเดรสเที่ยวกลางคืนเพื่อปาร์ตี้สุดมันนั้นไม่อยากเลย เพียงแค่เราเลือกเดรสสั้นที่บ่งบอกอารมณ์เรา ณ ตอนนั้นแทนออกมาเป็นสีชุดเดรส อย่างเช่นวันนี้คุณอยากสวยเซ็กซี่ร้อนแรงก็จัดเต็มเป็น Theme ชุดเดรสสีแดง หรือถ้าอยากเป็นสาวสวยเซ็กซี่ดูน่าค้นหาก็เป็นชุดเดรสสีดำไปเลยจ้า ควรที่จะเลือกชุดเดรสที่เข้ารูปโชว์สัดส่วนโว้งเว้าสักหน่อย เพื่อเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณเองในยามค่ำคืนแห่งปาร์ตี้

การเลือกเดรสให้เหมาะสมกับรูปร่าง

สาวสะโพกใหญ่ จำเป็นจะต้องเลือกเดรสที่เน้นให้เห็นส่วนคอดบริเวณเอว หรือเหนือเอวเล็กน้อย เพื่อดึงความสนใจจากสะโพก พร้อมกับเลือกเนื้อผ้าที่เป็นมันวาวลื่น

สาวแขนเล็กลีบ สาวๆ สามารถปกปิดวงแขนที่เล็ก ด้วยการเลือกเดรสที่มีความยาวของแขนเสื้อราว ¾ ในรูปแบบคล้ายกับแขนเสื้อชุดกิโมโน หรือแขนกว้าง ที่มากับเดรสสไตล์เซ็กซี่

สาวร่างเล็ก ควรหลีกเลี่ยงเดรสแนวน่ารัก เพราะยิ่งใส่ คุณจะดูคล้ายเด็ก สำหรับเดรสที่เหมาะกับคุณ จะต้องสวมเดรสเรียบๆ พร้อมกับสวมแจ๊กเก๊ตขนาดพอดีตัว

สาวอวบ ร่างท้วม หากอยากจะใส่เดรสให้สวย คุณคงต้องเพิ่มความมั่นใจ เพราะเดรสที่เหมาะกับรูปร่างอวบอั๋น คือเดรสแขนกุด เนื้อผ้ามันวาว พอดีตัว แต่ไม่ถึงกับรัดรูปแนบเนื้อ

เลือกเดรสปาร์ตี้ งานกลางคืน

สาวขายาว หุ่นสไตล์นางแบบ สูงชะลูดเช่นคุณ จะต้องเลือกเดรสยาวคลุมขา ที่ดูหรูหรา เซ็กซี่ เย้ายวนด้วยการตัดเย็บให้มีขนาดรัดรูปเฉพาะส่วนบนของเดรส

สาวไหล่กว้าง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเดรสที่มีขลิบริมผ้าที่ขอบเดรส ขอบแขนเสื้อ รวมทั้งบริเวณคอเสื้อ ยกเว้นบริเวณช่วงไหล่ และควรเลือกแบบแขนเสื้อยาว

สาวไม่มีเอว ในที่นี้ไม่ใช่สาวอ้วน แต่เป็นสาวทรงตรง ที่ต้องใส่เดรสผ้าหนา มีส่วนคอดเน้นเอวชัดเจน แถมยังต้องมีลูกเล่นในการตัดเจ็บใต้เอว ด้วยการจับจีบอ่อน ๆ เช่นเดียวกับบริเวณแขนเสื้อ

สาวอกใหญ่ ให้เลือกเดรสคอวี คอเว้าลึก(ตามใจชอบ) หรือคอสี่เหลี่ยม ที่ไม่ติดบริเวณคอ เนื้อผ้าแบบลื่นมัน ไม่เน้นรัดรูป เพราะจะดูอึดอัด และหลีกเลี่ยงการใส่สร้อยคอ

สาวอกเล็ก จะต้องหลอกสายตาด้วยการดึงดูดความสนใจมาที่หน้าอก โดยเลือกเดรสที่คล้ายกับแบ่งออกเป็น 2 ชิ้น ใส่เดรสมีส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อก และต้องเข้ารูปให้เห็นส่วนคอด เพื่อเน้นทรงเต้า ด้วยสีเดรสส่วนบน-ล่างที่ต่างกัน

สาวผอมแห้ง เพื่อไม่ให้ดูอ่อนแอ คุณควรเลือกเดรสที่มีลวดลายซิกแซก หรือลอดลายใหญ่เห็นชัดเจนที่เพิ่มมิติให้กับหุ่นบางๆ พร้อมกับแขนเสื้อยาว เสริมลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าได้ด้วยเครื่องประดับ ลบความบอบบางของรูปร่าง

ก็ลองดูสำหรับเทคนิคในการเลือกเดรสใส่ให้เข้ากับรูปร่างของคุณ เมื่อรับทราบคำแนะนำที่เจาะจงตามลักษณะรูปร่างกันแล้ว สาวๆ ก็คงเลือกเดรสให้เหมาะกับตัวคุณได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรกันอีกแล้วนะจ๊ะ

ที่มา http://www.beautyfullallday.com