แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2014

อัปเดตสปอร์ตแวร์รับซัมเมอร์ 2014 หลังจากที่ยักษ์ใหญ่ในวงการกีฬา อย่าง Adidas และดีไซเนอร์สาวชื่อดัง stella mccartney ในคอลเลกชันที่ชื่อว่า อาดิดาส บาย สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ ทำให้สาวๆ ทั่วทั้งโลกเกิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย และปฏิวัติการแต่งชุดออกกำลังกายแบบเดิมๆ มาเป็นการสวมใส่ โมเดิร์นสปอร์ตแวร์ ที่ดูทันสมัย สวยงาม และตามเทรนด์แฟชั่นกันมากขึ้น

ล่าสุดทั้งสองฝ่ายก็ได้ประกาศความร่วมมือกันอีกครั้งกับคอลเลกชันประจำฤดูร้อน 2014 ที่เน้นการใช้โทนสีลูกกวาด หรือสีพาสเทลที่ดูสดใสขึ้น เหมาะกับช่วงฤดูร้อน ผสมผสานกับสีเอิร์ทโทนเข้มสุดคลาสสิกอย่างสีดำ น้ำตาล น้ำเงิน และเทา ที่ทำให้การออกแบบดูหรูหราขึ้นกว่าใคร อีกทั้งยังผสมผสานกับลวดลายธรรมชาติ และเทคโนโลยีสุดล้ำที่ให้ความรู้สึกสบาย และผ่อนคลายระหว่างการทำกิจกรรมทั้งในร่ม และกลางแจ้งท่ามกลางลมร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้

แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2014

ผลิตภัณฑ์อาดิดาส บาย สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ ยังครอบคลุมทั้งแฟชั่นรับซัมเมอร์ กิจกรรมในร่ม และกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ การวิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน, เทนนิส, โยคะ และการออกกำลังกายในห้องสตูดิโอ ซึ่งบรรดาสปอร์ตเกิร์ลเมืองไทยสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะสมกับสไตล์ ความชอบ และประเภทกิจกรรมได้ตามความเหมาะสม ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอาดิดาส อย่าง ClimaChill® เทคโนโลยีเม็ดดอท ที่ช่วยระบายอากาศ และทำให้เกิดความเย็นสบายขณะออกกำลังกาย ขจัดปัญหาเรื่องกลิ่น และความเหนอะหนะขณะออกกำลังกายไปได้เลย