Joan and David Fashion ฤดูร้อน

คอลเลคชั่นฤดูร้อนปีนี้ แฟชั่นความโก้หรูที่แสนเย้ายวนไปกับ โจน แอนด์ เดวิด แฟชั่นแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ได้แนะนำคอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ เผยลุคสาวสวยสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ ด้วยความประณีตบรรจงของชิ้นงาน หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ พารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2

Joan and David Fashion ฤดูร้อน

ซีซั่นนี้ โจน แอนด์ เดวิด เผยลุคสวยด้วยวัสดุชั้นเลิศของผ้าจากประเทศอิตาลีและจากฝรั่งเศส ส่วนดีไซน์จะเป็นการผสมผสานความงดงามของแฟชั่นยุโรปและศูนย์การแห่งแฟชั่นนิวยอร์กเข้าด้วยกัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่สุดแห่งความโก้หรูและความงามสง่าของแพทเทิร์นอันประณีตกับเสื้อผ้าที่มีโครงสร้างชัดเจน แต่งเติมรสชาติซัมเมอร์ ด้วยการเติมสีสันและลวดลายที่เน้นสร้างความรู้สึก สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในแบบคุณ

แฟชั่นเซทนี้ มีให้เลือกทั้งแบบสีอมตะตลอดกาลอย่างสีดำ และสีขาว และยังมีเสื้อผ้าสีสดๆ สีเข้มทั้งโทน สีร้อนและโทนสีเย็น ไม่ว่าจะเป็นสีนีออนเจิดจ้า สีน้ำเงินเข้ม แฟชั่นคัลเลอร์บล็อก สีเมทัลลิก สีชมพูอ่อน สีเบจ ไปจนถึงสีนู้ด เมื่อความหรูหราของแฟชั่นเสื้อผ้าหลอมรวมกับสีนู้ด จะเป็นแฟชั่นที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ส่งเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ และยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูสนุกและน่าสนใจสำหรับฤดูกาล รวมทุกอย่างตั้งแต่ชุดกระโปรง เดรส แจ็กเก็ต เดรสสูท ในสไตล์หรูหราและหวาน สำหรับวันทำงานไปจนงานสังสรรค์พิเศษของค่ำคืน

ไม่เพียงแค่สีสันและดีไซน์เท่านั้น แฟชั่นยังเป็นเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้ ซีซั่นนี้เลือกใช้ผ้าทวีดประดับเลื่อม ผ้าหนังนีออนสีเข้ม ที่ยังคงคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งผ้าหนังสีเมทัลลิกยิ่งส่องประกายความลักชัวรี่กว่าใคร ผ้าพิมพ์ลายดอก หรือแม้แต่การถ่ายทอดความหวานสุดๆ ผ่านผ้าลูกไม้ และประดับประดาความสวยกันด้วยแอคเซสซอรี่หลากหลายโดยโจน แอนด์ เดวิด โดยเฉพาะกระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิง โปรดักส์ไลน์ใหม่ล่าสุด เปิดตัวซีซั่นนี้ ที่นำแฟชั่นนิสต้าสาวๆ ไปสู่ความสมบูรณ์แบบของเสน่ห์ในตัวคุณนั่นเอง

ที่มา lifestyle dot th dot msn dot com