แฟชั่นเสื้อผ้าสวยๆ

เสื้อผ้าแฟชั่น สวยสดจาก Karen Millen โดยเริ่มต้นความสดชื่นรื่นรมย์ กับความลงตัวเป็นธรรมชาติในการใช้โทนสีกลางๆ ที่ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไปนัก ผสมเข้ากับความนิยมธรรมชาติเกิดเป็น คอลเลคชั่น เดอะ นิว นูว์ทรัลส์ (The New Neutrals) แฟชั่นโทนสีสบายตาในรูปแบบ เอิร์ธโทน ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีถ่านหิน สีคุ้นเคยที่ไม่หลุดจากเทรนด์แฟชั่น เน้นแฟชั่นแบบแยกชิ้นกัน อาทิ กางเกงเทย์เลอร์ผ้าเจอร์ซี่เนื้อนุ่มลื่นไหลหรือผ้าไหมเทียม ใส่กับแจ็กเก็ตผ้าหนังกลับ จับเดรปตัวบาง หรือเสื้อผ้าไหมสีเทาแต่งระบายห้อยระย้าใส่คู่กับเสื้อเทรนช์สีแลเงา ส่วนชุดค็อกเทลประดับอัญมณี สีสดแจ่ม ก็ช่วยเปล่งรัศมี โชว์พลังแห่งความสุขและความรื่นเริงได้เป็นอย่างดี

แฟชั่นสวยด้วยเสื้อผ้าหลากแนว Karen-Millen-fashion

Sports Luxe คอลเลคชั่น สปอร์ต ลักซ์ เป็นแฟชั่นสบายสไตล์สปอร์ต ถูกนำมาเสริมแต่งความงามเฉพาะตัว เช่น เสื้อกันลมแบบผ้านิตติ้งสีเทา กับเสื้อยืดตัวเก่งแต่งความเป็นเฟมินีนด้วยเดรปพับจีบ หรือแจ็กเก็ตนักบิดชิ้นคลาสสิกจากผ้าหนังฟอกเนื้อนุ่ม และยังไม่ทิ้งความเป็นสาวน่ารักทรงเสน่ห์กับเดรสแบบเข้ารูปพันไปมาที่มีให้เลือกทั้งสีขาว สีน้ำเงิน

Underwear as Outerwear คอลเลคชั่น อันเดอร์แวร์ แอส เอาเธอร์แวร์ มนตราบทสุดท้ายแห่งชุดชั้นใน ที่มิควรจะถูกปกปิดไว้ภายใน ถูกนำมาเผยสู่สายตา ไม่ว่าจะเป็นชุดจัมป์สูทสีดำและเดรสแบบเข้ารูป ที่ถูกตัดเย็บในรูปทรงคอร์เซ็ทและประดับด้วยผ้าชีฟองเป็นแนว เสื้อสลิปแนววินเทจสีนู้ดเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายผ้าลูกไม้ ครีเอตสูตรวิเศษแห่งความงามได้อย่างน่ามอง

Monochrome Mantra คอลเลคชั่น โมโนโครม มันทรา แต่งตัวเป็นสาวมาดเท่ กับศิลปะแห่งสีดำและสีขาว ที่ยังคงวนเวียนเป็นกราฟิกที่น่าสนใจ อาทิ เดรสสีดำขาวเข้ารูปแบบพับจับจีบออริกามิช่วงคอ ชุดผ้าตารางหมากรุกกระโปรงพองมีวอลลุ่มกับเชิ้ตขาวที่จับเดรปและริ้วระบาย แต่งเติมความเก๋กับกระเป๋าคลัตช์โอเวอร์ไซต์สีดำและขาว หรือกระเป๋าหนังสีขาวมีพู่ห้อย ได้อย่างไม่ทิ้งความเป็นคุณ

Hot Tropical Colour คอลเลคชั่น ฮอต ทรอปิคอล คัลเลอร์ ที่โดดเด่นด้วยการสวยเด้ง กับโทนสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้ม สีปะการัง สีเหลืองอร่ามเปล่งประกาย หรือผ้าพิมพ์ลายแอ็บสแทร๊กต์ที่ช่วยเพิ่มความเย็นให้กับคุณสาวๆ ได้

อย่าลืมแอ็คเซสซอรี่ส์ชิ้นงามๆ แนวกลาดิเอเตอร์ ทั้งหมุดโลหะ เมทัลลิก ประกายคริสตัล กระเป๋าหลากรูปทรง หรือแม้แต่กำไลคริสตัลเป็นแฟนซีประดับข้อมือ หรือจะเลือกใส่แบบหลายวงซ้อนกัน รังสรรค์กันเป็นแฟชั่นสำหรับคุณ

คาเรน มิลเลน (Karen Millen) คอลเลคชั่นเสื้อสวยน่ารักๆ จากแฟชั่นคอนเซ็ปต์สวยสด พรั่งพร้อมด้วยลุคดูดี หรูหรา ตัดเย็บเนี้ยบจากเนื้อผ้านุ่มบางเบา ทั้งโทนสีเย็นและสีร้อนแรง หรือลวดลายพิมพ์แปลกตาที่สร้างชีวิตชีวาและพลังแห่งความสุขให้ฤดูร้อนนี้ หาเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น 1, สยามพารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลมชั้น 1

ที่มา http://www.beautyfullallday.com