การลดน้ำหนักแบบคนดัง

การลดน้ำหนัก หรือการลดความอ้วน ที่มีไขมันส่วนเกินนั้น มีหลากหลายวิธีมากมาย บางวิธีก็เป็นเทคนิคแปลกๆ แต่สามารถลดได้จริง บางวิธีก็ไม่มีความน่าเชื่อถือ บางวิธีทำยาก ง่ายต่างกัน แต่จุดประสงค์หลักนั้นก็มีแค่อย่างเดียวคือ การขจัดหรือลดส่วนเกินที่อยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้หมดไป

วิธีหลายแบบล้วนส่งผลดีและเสียให้แก่ร่างกายของผู้กระทำ แต่ยังมีวิธีที่ดี แถมมีสุขภาพดีเหมือนดาราคนดังที่คุณชื่นชอบเป็น การลดน้ำหนักแบบคนดัง ถึงแม้ว่าคุณไม่มีเงินจ้างพ่อครัวส่วนตัว ไม่มีเงินจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว คุณก็สามารถ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนและมีสุขภาพดีได้ วิธีการที่เรานำเสนอนี้ ใช้เงินไม่มากในการกินเพื่อสุขภาพและออกกำลังกาย ถ้าคุณใช้ความคิดนิดหนึ่งและวางวางแผนการกิน การออกกำลังกาย คุณก็จะลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้ เหมือนเหล่าดาราคนดังที่คุณชื่นชอบ

การลดน้ำหนักแบบฉบับดารา

กินอาหารมื้อเล็กๆ ตลอดทั้งวัน คุณต้องเป็นพ่อครัว แม่ครัว ทำอาหารเอง และทำเมนูที่มีคุณค่าทางโถชนาการอาหาร แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ 5 – 6 มื้อต่อวัน ให้เน้นกิน ลีนโปรตีน, ธัญพืชและหลีกเลี่ยงคาร์โบไฮเดรตสีขาว เช่นข้าวสีขาวหันไปกินข้าวกล้องแทน การกินอาหารมื้อเล็กๆ หลายมื้อต่อวัน จะช่วยให้คุณไม่รู้สึกหิวและทำให้ร่างกายคุณเผาผลาญพลังงานอยู่ในระดับที่สูงตลอดทั้งวัน

กินสลัดก่อนที่จะออกไปสังสรรค์ ดาราคนดังมักจะกินสลัดก่อนออกงานสังสรรค์ งานสังคม เพื่อให้พวกเขาไม่หิวจนเลือกกินอาหารที่ไม่ดี การกินสลัดที่มีผักใบสีเขียว คุณจะได้รับวิตามินและเส้นใยอาหาร เล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มไม่หิว และช่วยหลีกเลี่ยงการกินมากเกินไปในงานสังสรรค์ ต่างๆ ของคุณ

การลดน้ำหนักแบบคนดัง

ดื่มน้ำมากๆ น้ำจะช่วยระงับความหิวของคุณและยังช่วยให้ผิวคุณดูดีเหมือนดาราคนดัง ควรดื่มน้ำ 8 – 10 แก้วต่อวัน การดื่มน้ำจะช่วยให้คุณมีความสุขและชุ่มชื้น แถมยังช่วยระงับความหิวของคุณด้วย

รีดเหงื่อ ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ 4 – 6 วันต่อสัปดาห์ วันละ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง เพื่อ รีดเหงื่อ สารพิษ น้ำหนักจากน้ำ และความเครียดออกจากร่างกาย ผลักดันตัวเองด้วยแรงจูงใจเมื่อถึงเป้าหมาย เช่น หลังจากออกคุณลดน้ำหนักได้ 4 กิโลกรัมแล้ว คุณจะไปนวดให้สบายตัว ไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกดีขึ้นและเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นกว่าการออกกำลังกายอีกแล้ว คุณสามารถฝึกฝนการออกกำลังกายด้วยตัวเอง จนรูปร่างของคุณเหมือนดาราคนดังที่คุณชอบ

ปิดปาก ที่ให้คุณปิดปาก คือให้คุณหยุดกิน ก่อนนอน 2 – 3 ชั่วโมง เช่นเดียวกับดาราคนดังทั้งหลาย การหลีกเลี่ยงของว่างตอนดึกจะทำให้น้ำหนักคุณลด คุณคงไม่อยากตื่นขึ้นมาและพบว่าพุงของคุณป่องขึ้นกว่าเดิมใช่รึเปล่า

กินแอปเปิ้ลทุกวัน กินแอปเปิ้ลทุกวันช่วยลดความอยากอาหาร แถมแอปเปิ้ลยังให้เส้นใยและเพคติน ช่วยย่อยอาหารจำพวกโปรตีนและไขมัน คุณจะเห็นว่า ดาราคนดังหลายคนรวมแอปเปิ้ลในอาหารประจำวันของพวกเขาด้วย แอปเปิ้ลมีหลายพันธุ์ให้เลือก คุณชอบ สีเขียว สีแดง หวาน นุ่มกรอบใน เลือกกินได้ตามสบายเลย

ทำให้ตัวเองมีความสุข การออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีเหมาะกับคุณและตารางเวลาของคุณ จะทำให้คุณมีความสุข เมื่อคุณมีความสุขและเพลิดเพลินกับชีวิตของคุณ คุณก็จะเป็นคนที่มีความสมดุลมากขึ้นและใช้ชีวิตเหมือนดาราคนดัง

ดูเหมือนตอนนี้คุณรู้วิธีมีสุขภาพดีในการลดน้ำหนักเหมือนดาราคนดัง คุณพร้อมที่จะเดินทางด้วยเส้นทางสุขภาพ คุณอาจจะแบ่งปันเคล็ดลับที่ดีเหล่านี้กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณและดูว่าพวกเขาพร้อมจะเดินทางไปกับคุณด้วยหรือไม่