สักคิ้ว-สักปากในโรงพยาบาล อีกมาตรฐานที่น่าวางใจ

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อหนุ่มสาวไม่ว่ารุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ในปัจจุบัน สนใจกันในเรื่องของการใช้บริการสักกันมากมาย ไม่ว่าจะร้านสักตามห้างหรู ร้านเสริมสวยตามท้องถนน แผงสักตามตลาดนัด หรือ แม้แต่ช่างสักแบบหมอกระเป๋าที่หิ้วเครื่องมือไปสักกันตามบ้านตามคอนโด ซึ่งถ้าถามถึงมาตรฐานการให้บริการ เรื่องความสะอาด ความปลอดภัย รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ไม่ว่า ยาชา หรือ สีที่ใช้ ก็ยังคงน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง เพราะ ถึงวันนี้ยังไม่มีหน่วยงานใดของไทยออกมาควบคุมคุณภาพต่างๆ เหล่านี้

คำถาม คือ จะดีกว่าไหม…? ถ้าเราเลือกรับบริการสักเพ้นท์เพื่อความงามต่างๆ เหล่านี้ กับ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเฉพาะทาง ภายในสถานที่ ซึ่งไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐาน ความสะอาด และความปลอดภัย

พบอีกคุณภาพมาตรฐานการให้บริการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม (สักเพ้นท์คิ้ว สักปาก สักปานนม สักขอบตา) วันนี้! เมื่อ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ โดย อ.เอ๋ รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ และ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ได้ออกให้บริการ อีกหนึ่งมาตรฐานที่คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความสะอาด&ความปลอดภัย ไม่ว่าขั้นตอน วัสดุอุปกรณ์ และสถานที่ซึ่งให้บริการ ที่ PRO-BEAUTI @ V DESIGN ศูนย์ศัลยกรรมความงามและดูดไขมัน โรงพยาบาลวิภาวดี

สักคิ้วในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

เรื่องฝีมือและผลงานของอาจารย์สักทั้งสองท่าน การันตีจากผู้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าเหล่าบรรดาคนดังในแวดวงต่างๆ ที่ ต่างเข้าคิวกันรับบริการจาก อ.กอล์ฟ และ อ.เอ๋ กันเป็นแถว

สักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

โดยเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้วที่นี่ เรียกว่า การสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ซึ่งอ.กอล์ฟ อุเทน เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคนี้เอง ซึ่งจะ Plus ในเรื่องของ…

  • Plus การออกแบบตามหลังโหงวเฮ้ง เพื่อให้รับกับใบหน้า โครงหน้า แต่ละบุคคล
  • Plus การเคลือบสี ด้วยเทคนิคน้ำยาเคลือบสีพิเศษที่สั่งตรงเฉพาะ โปร-บิวติ เท่านั้น ทำให้หลังสัก สามารถเช็ดสีเคลือบ ให้ลูกค้าได้ลายเส้นกลับบ้านเลยทันที ไม่ต้องแบกคิ้วหนาๆ เป็นปลิง รอคิ้วลอก แบบเทคนิคเดิมๆ
  • Plus เรื่องของการปรับทิศทางและปริมาณเส้น โดยออกแบบปรับให้เป็นไปตามแต่ละบุคคล ไม่ใช่การใช้คิ้วบล็อคเดิมๆ วางบนใบหน้า ทำให้ตัดปัญหาเรื่องชื่อเรียกมิติต่างๆ ออกไป โดยคุณมั่นใจได้ว่า ชอบหนา บาง เข้ม อ่อน ก็เลือกได้ตามต้องการด้วยเทคนิค คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus นี้แบบเดียว

สักปาก อ.เอ๋ รภัทกร

เป็นผู้นำในเรื่องของการสักปากเทคนิคใหม่ ที่เขากล้าการันตีว่า สักปากเทคนิคนี้ ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่เจ่อ เพราะ เรื่องของยาชา เทคนิคการใช้เข็ม และ สี การสักซ้ำ และการเคลือบ ล้วนมีผลต่อการอักเสบ บวม เจ่อ ซึ่งที่นี่ อ.เอ๋ รภัทกร ได้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ ให้หลังสัก ปากไม่บวม ไม่เจ่อ แน่นอนซึ่งการสักปากที่นี่แบ่งออกเป็น

  • การสักเพื่อลดความคล้ำดำ เป็นการสักใช้สีพิเศษหรือน้ำยาเคลียร์ปาก สักเพื่อปรับสภาพสีปากให้แลดูใสเป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำ
  • การสักเพื่อเพิ่มสีสัน เป็นการสักโดยใช้สีสักเฉพาะทางตกแต่ง เพื่อเพิ่มสีสัน สีชมพู ชมพูส้ม แดงส้ม หรือ สีต่างๆ ตามต้องการ เพื่อให้ริมฝีปากเปลี่ยนสีอย่างเป็นธรรมชาติ มีสีติดระเรือๆ แลสุขภาพดี สีสันสวยงาม
  • การสักเพื่อปรับรูปทรงปากด้วยมิติสีหลอกตา เป็นการสักไล่สี สักทูโทน หรือ สัก ไล่เฉดสี เพื่อสร้างมิติสีรูปทรงปาก ให้ปากดูอวบอิ่ม หรือ เรียวบาง ตามต้องการ พร้อมได้รูปทรงจากสีหลอกตาให้แลดูทรงสวยเป็นปีกนก หรือ กระจับเรียวงาม
  • การสักแก้ไข เป็นการแก้ไขสีสักต่างๆ ที่ลูกค้าเคยสักมาแล้วด่าง เพี้ยน หรือ ดำกว่าเดิม ซึ่งพบมาจะเป็นการใช้สีสักตัว หรือ หมึกสีอื่นๆ มาสัก ซึ่งต้องได้รับการปรบสภาพ แก้ไข อย่างเข้าใจ เพื่อความเป็นธรรมชาติกลับคืนมา

นอกจากร้านสักคิ้ว สักปาก ที่นี่ยังมีเรื่องของการ สักปานนม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเฉพาะบุคคล และการสักขอบตา เพื่อให้ดวงตาดูคมโต หรือ สัก แบ๊วๆ ตามแนวขนตาได้อีก

พบอีกหนึ่งมาตรฐานบริการ ด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ด้วย บุคลากร เครื่องมือ วัสดุ อุปกรณ์ และ สถานที่ ที่คุณมั่นใจได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาที่ไม่ต่างไปจากท้องตลาดทั่วไป เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงบริการที่ได้คุณภาพมาตรฐานและได้รับความปลอดภัย ที่ PRO-BEAUTI @ VDESIGN ศูนย์ศัลยกรรมความงามและดูดไขมัน โรงพยาบาลวิภาวดี

สักคิ้วในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

ซึ่งนอกจากสาขาโรงพยาบาลวิภาวดีแล้ว อ.เอ๋ รภัทกร & อ.กอล์ฟ อุเทน ยังมีศูนย์บริการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ให้บริการ สักคิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา ที่ อุดมสุข ซอย 30 หรือ สุขุมวิท 107 อีกด้วย

สอบถามคิวบริการและช้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER

ที่มา : http://www.beautyfullallday.com/vibhavadi.html