เรื่องต้องอ่าน ก่อนการเสริมอก

สาวอกเล็กหลายคนอาจจะรู้สึกว่าการเสริมหน้าอกเป็นทางออกสุดท้ายของหุ่นอึ๋มที่รอมานาน และไหนๆ ก็มีโอกาสได้ทำแล้ว เตรียมเงินเตรียมใจพร้อมขนาดนี้แล้ว ขอเลือกเสริมหน้าอกราคาสูงๆ หรือการทำนมกับหมอที่ต้องจองคิวเป็นเดือน หรือจะบินข้ามประเทศไปทำที่เกาหลีเลยทีเดียว

5 เกร็ดความรู้ต้องอ่านก่อนการเสริมหน้าอก

หากว่าสาวๆ หลายๆ คนยังไม่รู้ว่าจะ “เสริมหน้าอก” ที่ไหนดี ยังไม่ศึกษาข้อมูลมาอย่างแน่นปึ้ก และยังกล้าๆ กลัวๆ อยู่ก็ตาม เราขอแนะนำให้อ่านเกร็ดความรู้ 5 ข้อนี้เสียก่อน การศัลยกรรมหน้าอกของคุณจึงจะออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

ทำหน้าอกใหญ่ไป ระวังผิดสัดส่วนนะ

หลายคนที่มีโอกาสได้เสริมหน้าอก บางครั้งก็อาจจะจัดหนักจัดเต็ม ไซส์ใหญ่กว่า 400 ซีซีเลยทีเดียว ขนาดนมคือสิ่งที่ต้องระวังมาก เนื่องจากหน้าอกที่ใหญ่เกินไปอาจทำให้สาวๆ มีร่างกายผิดสัดส่วนได้ โดยเฉพาะสาวล่างเล็ก ตัวบาง หรือไม่มีสะโพก และก้น อีกทั้งการทำนมที่ใหญ่เกินไปอาจทำให้ร่างกายดูตัวใหญ่ขึ้นอีกด้วย ทำให้ใส่เสื้อผ้ายากกว่าเดิมมาก เราขอแนะนำให้เสริมนมที่ขนาดพอดีกับสัดส่วนร่างกายจะดีกว่า

เกร็ดความรู้ต้องอ่านก่อนการเสริมหน้าอก

ทำหน้าอก ไม่ได้เจ็บเหมือนสิบล้อทับ

หลายคนอาจจะกลัวกับการทำหน้าอกอย่างมาก เนื่องจากถือเป็นศัลยกรรมความงามที่มีชื่อเสียงที่สุดแล้วเรื่องความเจ็บปวด บางคนเปรียบความเจ็บปวดนั้นเป็นดั่งโดนรถสิบล้อทับร่างกายช่วงบนไปเลยทีเดียว ขอบอกว่าไม่จริงเสมอไป การทำหน้าอกแม้ไม่ใช้ยาสลบ ใช้เพียงยาชาก็มีระดับความเจ็บที่พอรับได้ และหากคุณหมอมือเบามาก และมีเทคนิคการใส่ซิลิโคนที่ไม่เจ็บปวด การศัลยกรรมเสริมหน้าอกนี้ก็จะเจ็บแบบทนไหวสบายๆ แม้ช่วงพักฟื้นก็มีเพียงอาการเมื่อยเท่านั้น

ต้องรับได้ว่าจะดูเซ็กซี่ตลอดเวลา

ผู้ที่เคยมีหน้าอกน้อย และผ่านการศัลยกรรมหน้าอก แล้วกลับมาแต่งตัวด้วยสไตล์เดิมอีกครั้ง ภาพรวมที่ออกมาส่วนใหญ่จะดูเซ็กซี่ขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ เดิมเคยใส่เสื้อเด็กแล้วยังดูเด็ก ภายหลังเมื่อใส่เสื้อเด็ก ก็จะดูเป็นสาวเต็มวัยขึ้นมาก หรือแม้แต่เดิมที่เคยใส่เสื้อกล้ามแล้วดูเป็นคนสบายๆ กลายเป็นใส่เสื้อกล้ามแล้วดูอวบอึ๋มไปเลย

ทำหน้าอกยังให้นมลูกได้

เรื่องการให้นมลูกหลังทำหน้าอกเป็นสิ่งที่คาใจสาวๆ เสมอมา เราขอยืนยันว่าคุณแม่จะยังให้นมลูกได้เสมอ เพราะแพทย์จะเสริมซิลิโคนบริเวณชั้นผิว Pectorialis ที่อยู่ไกลจากบริเวณท่อผลิตน้ำนมอยู่มาก ระบบต่อมสร้างน้ำนมจึงไม่ได้รับผลกระทบเลยแม้แต่น้อย

เกร็ดความรู้ต้องอ่านก่อนการเสริมหน้าอก

ทำนมที่ไหนดี โรงพยาบาลหรือคลินิก

สาวๆ หลายคนอาจจะเป็นห่วงว่าคลินิกทำนมจะปลอดภัยเท่าโรงพยาบาลที่มีอุปกรณ์ฉุกเฉินหรือเปล่า ขอบอกว่าปัจจุบันคลินิกที่ได้รับการรับรอง มีความปลอดภัยไม่แพ้โรงพยาบาลใหญ่เลย เพราะต่างก็มีอุปกรณ์รองรับเหตุฉุกเฉิน มีการตรวจร่างกายตรวจเลือดอย่างละเอียด และใช้เครื่องมือรวมถึงยาที่สะอาด ทันสมัย ข้อดีอีกประการของคลินิกคือมีสถานบริการ รวมถึงแพทย์ที่หลากหลายทั่วทุกพื้นที่ คลินิกทำนมจึงน่าอุ่นใจเท่าโรงพยาบาล ทั้งยังมีตัวเลือกที่หลากหลายตามความต้องการของผู้ต้องการทำหน้าอกเลย

ทราบเกร็ดความรู้ทั้ง 5 ข้อเหล่านี้แล้ว ทุกคนที่อยากทำอึ๋มก็คงจะรู้สึกอุ่นใจ มั่นใจขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ขอย้ำว่าอย่าลืมค้นคว้าหาข้อมูลของการศัลยกรรมหน้าอกโดยละเอียดก่อนทำ เพื่อให้ได้หน้าอกที่ตรงใจที่สุด ได้หุ่นสวยงามตามความต้องการของคุณที่สุด

Ref : http://bbbeautycenter.com/หน้าอก/

One thought on “เรื่องต้องอ่าน ก่อนการเสริมอก

  1. Pingback: ช่วงพักฟื้น หลังการศัลยกรรมหน้าอก - iKSSN VwanderiKSSN Vwander

Comments are closed.