สุดยอดน้ำหอมของสาวๆ

กับสุดยอดน้ำหอมของสาวๆ เพราะ น้ำหอม หลายคนเป็นต้องหูผึ่งกันทีเดียว เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ ชอบและคลั่งไคล้กลิ่นหอมมาก ดูเหมือนลักษณะแบบนี้จะติดต่อกันมาทางพันธุกรรมหรืออะไรก็แล้วแต่ และน้ำหอมนั้นก็มีมากมายให้เลือก จนแทบจะเรียกว่า ใครจมูกไม่ดีก็อาจจะสับสนได้ เพราะกลิ่นใกล้เคียงกัน บางชนิดแทบจะแยกแยะกันไม่ออกเลยว่า กลิ่นไหนของแท้ กลิ่นไหนของปลอม

แต่จะมีน้ำหอมยอดนิยมอยู่เพียงไม่กี่รุ่นที่ได้รับความนิยมและเป็นความหอมสุดประทับใจของสาวๆ ทำให้ยอดขายและรายการลูกค้ามีเพิ่มขึ้นตลอด โดยความชอบแล้ว ลองมาดูกันว่า น้ำหอมผู้หญิง ที่ติดอันดับ น้ำหอมผู้หญิง ที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ และคุณควรจะมีไว้ครอบครองนั้น มีอะไรกันบ้าง

วันนี้จะมาจัดอันดับน้ำหอมของผู้หญิงที่ สาวๆ หลายคนหลงไหลกันมากที่สุด

น้ำหอม Kenzo Flower EDT กับความหอมของ Kenzo Flower ที่จัดเป็นน้ำหอมที่ติดอันดับยอดนิยมอย่างไม่ต้องสงสัยและเป็นน้ำหอมประจำบ้านที่สาวๆ ต้องมีเอาไว้ครอบครอง เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมนุ่มนวล สบายจมูก เป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เสียเหลือเกิน และเป็นน้ำหอมอีกขวดที่สาวๆให้คะแนนว่าติดทนนาน

น้ำหอม Clinique Happy EDP จัดน้ำหอมผู้หญิงเป็นกลิ่นหอมที่สร้างความสุขสมชื่อเลยครับน้ำหอม Clinique Happy เป็นการผสมผสานของดอกไม้ที่หอมไม่ซ้ำใครได้ดีเหลือเกิน เป็นกลิ่นหอมที่เผยกลิ่นสดชื่นประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น ใครที่ฉีดจะรู้สึกถึงความหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและพร้อมที่จะส่งต่อความสุขไปสู่ผู้คนรอบข้างได้เลย ขอปรบมือให้ อันดับ 9 กับความหอมที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสาว

น้ำหอม Britney Spears Fantasy EDP เป็นน้ำหอมผู้หญิงตัวนี้ไม่ติดอันดับก็คงไม่ได้กับน้ำหอม Britney Spears Fantasy เพราะน้ำหอมตัวนี้สร้างความประทับใจด้วยกลิ่นที่หอมหวาน กลิ่นแนวลูกกวาดแสนสดใส หอมหวานละมุน เหมือนกับบอกให้โลกรู้ว่านี่แหละฉันสาวน้อยแสนหวานสดใสที่ใครก็ต้องตกหลุมรัก

น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste จัดเป็นน้ำหอมผู้หญิงกับหัวน้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste หรือเรียกว่า “ออมเนี่ยม่วง” นั่นเอง น้ำหอมแนวสาวมั่นที่เรียบหรู หอมหวาน น่าค้นหา เป็นความหอมที่เหมือนมีดอกไม้นับร้อยล้อมรอบกายกันเลยทีเดียว เป็นการผสมผสานของมวลดอกไม้และผลไม้สุกหวานฉ่ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สุดท้ายกับน้ำหอม Calvin Klein Eternity หากเป็นน้ำหอมผู้หญิง จะต้องยกให้น้ำหอมอย่าง Calvin Klein Eternity ที่ชนะขาดทางด้านความหอมที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องกด Like กันเลยทีดียว กลิ่นบ่กบอกถึงความเป็นผู้หญิงสูง หอมละมุน เย้ายวนและสดชื่น ยากที่จะมีกลิ่นไหนลงตัวเท่านี้อีกแล้ว เหมาะมากกับผู้หญิงสมัยใหม่ และโดดเด่นเป็นที่จับตามองของทุกคน จึงไม่น่าสงสัยที่น้ำหอม CK Eternity จะเป็นเบอร์1 ที่ผู้หญิงเลือกที่จะได้เป็นเจ้าของ

แต่น้ำหอมที่ว่าข้างต้น อาจจะมีราคาแพงเกินไป ดังนั้นเราขอแนะนำ กับรูปแบบใหม่ของนวัตกรรมของน้ำหอมในรูปของครีม หรือที่เรียกกันติดปากว่า ครีมน้ำหอม ซึ่งมีคุณสมบัติไม่แพ้หัวน้ำหอมเลย เพียงแต่อยู่ในรูปแบบของครีมสำหรับทาผิว เหมือนกันทุกประการกับน้ำหอม แต่ในเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยดูแลสุขภาพของผิว และทั้งยังสามารถกันแดดได้ดีอีกด้วย ลองตัดสินใจเลือก Arobody ครีมน้ำหอม สำหรับสาวๆ ซึ่งผลิตจากหัวน้ำหอมแท้ แบรนด์ดัง ที่อยู่ในรูปของ ครีมน้ำหอม เพื่อคุณโดยเฉพาะ

อ้างอิง www.arobody.com / www.lazada.co.th / www.beautyfullallday.com