อยากสวย แบบ ฮาจีวอน

สำหรับนาทีนี้คงจะไม่มีใครปฏิเสธ ว่าดาราสาวและนางเอกสาวฝีมือดีของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ฮา จีวอน จะยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนละครไม่เสื่อมคลาย แม้จะคว่ำหวอดในวงการมานานแล้วก็ตาม พิสูจน์ได้จากละครเรื่องล่าสุดของเธอที่มีชื่อว่า Secret Garden ที่ถึงแม้จะเป็นละครแนวแฟนตาซีเกินจริงไปหน่อย แต่เมื่อได้คู่พระนางสุดฮอตอย่าง ฮยอนบิน และ ฮา จีวอน มาจับคู่กันด้วยแล้วล่ะก็เรียกได้ว่าเรตติ้งถล่มทลายดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว เรียกว่าฮิตกันข้ามประเทศตั้งแต่เกาหลีมาจนถึงไทยเลยล่ะค่ะ

สำหรับบาทบทในเรื่อง Secret Garden นั้นที่เธอรับบทเป็น กิล ราอิม ต้องถือว่าเธอมีมุมมองในการเลือกบทที่จะแสดงได้น่าประทับใจมากทีเดียว จีวอนเองได้บอกว่าด้วยความที่เธอยังไม่เคยแสดงละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวแฟนตาซี บวกกับความที่เธอชื่นชอบเนื้อหาของละครที่มีความเป็นแฟนตาซีอยู่แล้ว เมื่อได้อ่านบทที่ประเอกนางเอกต้องมีการสลับร่างกันซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถเกิดขึ้นจริงได้ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เธอจะได้ลองรับบทบาทที่แตกต่างออกไป

แต่ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีวิธีคิดที่ไม่เหมือนใครในการที่จะทำให้ผู้ที่ชมละครเรื่องนี้หลงตัวละครที่เธอแสดง โดย จีวอน บอกว่า การที่จะทำให้คนดูหลงรักตัวละครที่เธอเล่นได้นั้น ก่อนอื่นเธอจะต้องทำให้คนดูรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวละครตัวนั้น นั่นก็หมายความว่าตัวละครจะต้องมีความเป็นธรรมชาติเหมือนคนทั่วไป ไม่สวยจนเกินไป ไม่เก่งจนเกินไป เพื่อที่จะทำให้คนดูเชื่อและสนุกสนานจนมองข้ามความเกินจริงในบทละครนั้นไป แน่นอนค่ะว่าละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแส Secret Garden ฟีเวอร์ กันเลยทีเดียว

Trend Fashion Koria อินเทรนด์ กับ เอเชีย-เกาหลีสไตล์

สวยแบบ ฮาจีวอน นี่คือวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณคงความสวยไว้ได้ตลอดๆ โดยไม่ต้องเปลืองเงินในกระเป๋า

  • – ผิวหอม ถ้าคุณอยากให้ผิวหอมสดชื่น ก็เด็ดกลีบกุหลาบมาประมาณสีห้ากลีบ นำไปแช่ในน้ำร้อนสัก 10 นาที จากนั้น กรองให้ เหลือแต่น้ำ แล้วเทลงในกระบอกฉีด ใช้ฉีดพรมบนร่างกายให้ทั่ว
  • – รักษาสิวด้วยน้ำทะเล ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องสิวแล้วมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล ก็อย่าลืมลงไปแหวกว่ายในน้ำทะเลด้วย เพราะแพทย์ผิว หนังบอกว่า เกลือในน้ำทะเลจะทำหน้าที่เป็นตัวฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะช่วยเยียวยาหรือป้องกันสิวได้
  • – สูตรครีมพอกหน้า คุณสามารถมีผิวที่เนียนนุ่มได้ในราคาประหยัด ด้วยการสับมะละกอหนึ่งชิ้นให้ละเอียด ผสมกับโยเกิร์ตเศษ หนึ่งส่วนสี่ถ้วย นำมาทาบนผิวหน้าให้ทั่วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด เอนไซม์ในมะละกอและกรดแลคติ คในโยเกิร์ต จะทำหน้าที่ขัดลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน
  • – ฟื้นฟูผมเสีย คุณสามารถขจัดสารตกค้างจากน้ำทะเลและคลอรีนออกจากเส้นผมได้ง่ายๆ โดยใช้น้ำส้มสายชูที่ทำจากแอปเปิ้ล (Apple Cider) เพราะในน้ำส้มชนิดนี้จะมีกรดเอเอชเอ ที่ช่วยขจัดสารตกค้างออกไปได วิธีการคือผสมน้ำส้มสายชู 1/2 ถ้วยเข้า กับน้ำสะอาด 1/2 ถ้วย เทส่วนผสมนั้นลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ ปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลาหนึ่งนาที แล้วล้างน้ำออก จบด้วยการ สระผมตามปกติ

สวยแบบดารา สวยแบบ ฮา จีวอน ดาราเกาหลี เป็ความสวยง่ายๆ ไม่สวยจนเกินไป ไม่เก่งจนเกินไป มีความเป็นธรรมชาติเหมือนคนทั่วไปของ ฮา จีวอน