แฟชั่นชุดว่ายน้ำ หน้าฝน

การเลือกชุดว่ายน้ำ อาจเป็นอะไรที่ง่ายสำหรับสาวๆ เพราะสามารถใช้ได้ทุกโอกาศเมื่อต้องการว่ายน้ำ แต่เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำใช่ว่าจะไม่มี Swim wear for the pool in the rain ด้วยการท้าทายสายฝนอันชุ่มฉ่ำ และแม้ว่าบรรยากาศบางช่วงจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ บ้างก็เป็นวันที่ร้อนฉ่า บ้างก็เป็นวันที่สายฝนเทกระหน่ำมาไม่ขาดสาย

แต่เชื่อแน่ว่า เหล่าสาวๆ คงจะหาวิธีดับร้อนแก้เย็นกันด้วยการกระโดดแช่น้ำในสระอุ่นๆ หรือหากมีสระว่ายน้ำในโรงแรมและมีหนุ่มๆ มาด้อมๆ มองๆอยู่ เป็นต้องได้กระโดดน้ำเป็นว่าเล่นแม้สายฝนจะเทลงมาแน่นอน และขอบอกว่า Activity นี้ได้แค่การดับร้อนเท่านั้น ทางที่ดีควรตอบโจทย์กับใครหลายๆ คนมากที่สุด ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ให้หนุ่มๆ มองจนเหลียวหลัง

กิจกรรมในสระน้ำ ต้องมีชุดว่ายน้ำ อย่างในงาน Pool Party ที่เป็นกิจกรรมทางน้ำชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาวหลายประเทศ ซึ่งเป็นงานที่รวมตัวกันของคนมากหน้าหลายตา ลงเล่นน้ำในสระขนาดใหญ่ พร้อมเปิดเพลงสนุกๆเคล้ารสชาติของแอลกอฮอล์หลากชนิด เป็นอะไรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์สุดๆ พร้อม แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่เหล่าบรรดาคนร่วมงานต่างอวดโฉมกันอย่างจัดเต็ม งั้นเราจะพาคุณไปดูการแต่งตัวสำหรับไปงาน pool party แฟชั่นคลายร้อนกัน

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ หน้าฝน

ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ก็คงหนีไม่พ้นชุดทูพีชสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมสีสันบาดใจมัดชายหนุ่มให้ต้องเหลียวหลังด้วยสีสดๆ เช่น ชุดว่ายน้ำผู้หญิง สีแดง หรือว่าจะเป็นชุดวันพีช ออกสไตล์วินเทจหน่อยกับลูกเล่นลายปริ้นท์สวยๆ แค่นี้ก็เปรี้ยวหวานแบบเข็ดฟันเลยล่ะ แต่อย่าลืม mix and match กับชุดว่ายน้ำผู้หญิง

เริ่มจากชุดทูพีช ด้วยการหาแว่นตาตัดแสงเลนส์ดำ หรือแว่นตากันแดดที่เน้นขอบแว่นที่มีสีสัน หรือใครที่กลัวโป้ อาจจะหากางเกงยีนส์ขาสั้นมาใส่ทับได้ ส่วนชุดว่ายน้ำวันพีช เป็นชุดที่ออกแนวสไตล์คลาสสิค วินเทจอยู่แล้ว แนะนำให้หาแว่นกันแดดใหญ่ๆ พร้อมหมวกปีกกว้างสีครีมเสริมด้วยต่างหูสวยๆ ก็ดูเวิร์คเลยทีเดียว

อ้างอิงเนื้อหาแฟชั่นชุดว่ายน้ำในสายฝนจาก : www.zalora.co.th / www.beautyfullallday.com