ชุดเดรสหลายสไตล์

หากเป็น ชุดเดรส เสื้อผ้าเก๋ไก๋กับผู้หญิงมีสไตล์มักเป็นของคู่กัน แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลามิกซ์แอนด์แมทเสื้อผ้าในวันเร่งรีบ เดลินิวส์ออนไลน์ ขอแนะนำ เดรส มาเอาใจสาวๆ ที่มีเวลาน้อยแต่ไม่ยอมอดสวย

เดิมทีเรามักจะคุ้นเคยกับ เดรส ในงานกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากรูปแบบของชุดมองดูหรูหรา ยากจะหยิบมาใส่ในวันธรรมดา แต่ด้วยเสน่ห์แห่ง เดรส จึงมีการออกแบบเอาใจสาววัยทีนไปจนถึงวัยทำงาน ในสไตล์ที่ใส่สบายๆ ไม่เน้นเป็นทางการมากนัก ที่สำคัญ “เดรส” สีสันช่วงนี้อินเทรนด์มากๆ

ทั้งแบบโชว์ไหล่ เป็นผ้าลูกไม้พริ้ว มีเข็มขัดเส้นหนาหรือสายรัดบริเวณหน้าอกที่ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี

ชุดเดรสหลายสไตล์

ยังมี ชุดเดรส คล้องคอ ปล่อยชายยาวประมาณเข่า มีสายรัดช่วงเอว(ต่ำ) ก็เพิ่มความเก๋และแหวกแนวไปอีกแบบ ทั้งแบบโชว์ไหล่และแบบคล้องคอหากหยิบแจ็กเกตมาสวมทับ ก็เก๋ไก๋ไปทำงานได้แล้ว

หรือจะเป็นแบบ”เดรส” เบบี้ดอลแขนตุ๊กตา (แขนจัมพ์) แบบแขนกุดหรือแขนแบบทีเชิ้ตทั้งยาวและสั้น ทั้งทรงเอหรือทรงรูปไข่ ใส่กับกางเกงเลกกิ้ง(Legging) สีดำรัดรูปหรือกางเกงยีนส์ขาลีบ 3 ส่วน 4 ส่วน และ 5 ส่วน คาดด้วยเข็มขัดเส้นใหญ่หลากสีก็ดูเท่ไม่เบา เหมาะใส่ไปเดินเที่ยวในวันสบายๆ กับแก๊งค์เพื่อนสาวเสียจริงๆ

ชุดเดรส ที่นิยมมีทั้งสีเอิร์ธโทนสำหรับคุณผู้หญิงวัยทำงาน และสีสันสดใสพิมพ์ลายสำหรับสาววัยทีน เลือกรองเท้าให้เหมาะ สะพายกระเป๋าใบเก๋ แค่นี้คุณสาวๆ ก็ออกไปทำงานหรือออกไปปาตี้ในเวลาเร่งด่วน (ทั้งกลางวันกลางคืน) ได้สบาย