แฟชั่นสาวเกาหลี

Fashion เกาหลี ที่กำลังฮอตและกำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า กางเกง กระโปรง และอื่นๆ ไอเดียการแต่งตัว เปลี่ยนลุคใหม่ ในสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง สำหรับการแต่งตัว ของวัยรุ่นเกาหลีในตอนนี้ ที่ดูแล้วน่ารัก และกำลังฮิตอินเทนรด์กันอย่างหนักนั้น ส่วนใหญ่ก็จำพวก เสื้อผ้า รองเท้า และเทรนด์การแต่งกายหลากหลายสไตล์

แฟชั่นเสื้อผ้าการแต่งตัว ที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรง ตอนนี้เป็นสไตล์เสื้อผ้า ลายขวาง น่ารักสดใส และกระชากวัยให้ดูเป็นเด็ก สาวๆสามารถนำมาปรับแต่งลุคให้กับตัวเอง ทั้งสาวที่เอวบางร่างเล็ก หรือจะเป็นสาวอวบก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแต่เราเลือกลายให้เข้ากับรูปร่าง เช่น สาวอวบก็อาจจะเป็นเสื้อลายขวางขาวดำกับกระโปรงทรงเอ ก็จะช่วยอำพรางหุ่นได้ดีทีเดียว

แฟชั่นฮิตเกาหลี ของสาวยุคนี้

เทรนด์การแต่งตัวที่กำลังฮิตในปัจจุบัน จะเป็นชุดกระโปรงสวย แต่ว่าเราจะเลือกใส่อย่างไรให้สวยดูดี และราคาประหยัดด้วย ก็ต้องแต่งตัวกันให้เป็นด้วยนะคะ ถ้าตามเทรนด์แต่ไม่หันมาดูแลรูปร่างเลยนี่ ก็หลงเทรนด์ได้เหมือนกันนะคะ อย่างแฟชั่นกระเป๋า ส่วนใหญ่เน้นสะพายสวยๆ สายบาง กระเป๋าไม่ใหญ่มาก ไม่เทอะทะดูพอสมส่วน ยิ่งเป็นใบเล็กๆ ยิ่งเก๋ทีเดียว

แฟชั่นฮิตเกาหลี ของสาวยุคนี้

กระเป๋าก็มีมากมายหลากหลายสไตล์ให้เลือก การที่จะเลือกซื้อกระเป๋าสักใบให้ถูกใจเรา ควรเลือกที่ใช้ได้หลายโอกาส รูปทรงกระเป๋ามีส่วนสำคัญ เพราะรูปทรงจะช่วยเสริมบุคคลิกของเราให้ดูดีขึ้นได้ เช่น คนผอม ตัวเล็ก เลือกใช้กระเป๋าทรง กลม หรือจะเป็นทรงมนก็ได้ ขนาดของกระเป๋าไม่เหมาะที่จะใช้ใบใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กลงไปอีก กระเป๋าสีสดใสจะช่วยเบนจุดสนใจจากจุดบกพร่องของร่างกายได้ ส่วนคนที่รูปร่างค่อนข้างอ้วน อาจจะเลือกใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยมๆ ขนาดกระเป๋า ไม่ควรจะเล็กเกินไปเพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่มากขึ้น