สูตรลับการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน

สูตรลับในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนเพื่อมาสวมใส่นั้นมีเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำยังไงให้ใส่แล้ว ชุดสวยตัวเก่งดูดี และทำให้เราดูดีไปด้วย ใครเห็นเป็นต้องชม เมื่อก่อนคนอ้วนอวบมักจะหาชุดสวยๆ ใส่ไม่ได้ ชุดสวยๆ ก็มีแต่ไซส์เล็กๆ ตัวเล็กกะจิ๋วหลิวที่ออกแบบไว้ให้หุ่นเด็กวัยรุ่นใส่กัน โดยทั่วไปแล้วมันเหมาะกับคนที่มีรูปร่างอย่างนางแบบ แน่นอนล่ะ ไม่มีนางแบบคนไหนอ้วนและอวบ

เสื้อผ้าคนอ้วนก็เลยเป็นเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาแบบสุดเชย และมีใช้กันเฉพาะกลุ่ม เห็นกันซ้ำๆ ดูไม่สวย ยิ่งไม่มีเทคนิคในการเลือก ยิ่งจะทำให้คนใส่กลายเป็น ป้า ได้ง่ายๆ ทำให้คนอ้วน ต้องหาเสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ มาใส่ ทำให้รูปร่างยิ่งดูใหญ่กว่าความเป็นจริง

แถมแบบของเสื้อผ้าก็ไม่ค่อยสวย ไม่แฟชั่น ใส่แล้วโดนเพื่อนเรียกว่า “ป้า” บางคนเรียก “ยาย” เดินไปไหนเพื่อนก็ล้อ ไม่งั้นก็มองด้วยสายตาแปลกๆ

สูตรลับการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน

แต่ตอนนี้ เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่ปัญหาของคุณจะหมดไป เมื่อลองได้ใส่ ชุดเดรสสำหรับคนอ้วน คุณรู้ไหม คนอวบคนอ้วนสามารถสวยดูดีขึ้นได้ ด้วยการเลือกใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตนเอง

จากประสบการณ์แฟชั่นนิสต้าหลายๆ ท่านที่เป็นคนออกแบบและทำเสื้อผ้าให้คนอ้วนใส่มาเป็นเวลายาวนาน ทำให้ค้นพบ “สูตรลับ” สำหรับการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน

โดยรู้ว่า ต้องออกแบบอย่างไร ตัดเย็บอย่างไรที่จะทำให้คนอวบคนอ้วนใส่เสื้อผ้าแล้วสวย ดูดี มีแฟชั่น มีรสนิยม ใส่แล้วเหมาะกับรูปร่าง จนคนรอบข้างต้องชม ซึ่งมันสำคัญมาก

โดยสูตรลับนี้ อาจเผยแพร่ได้ยากเพราะเป็นสูตรลับเฉพาะตัวของแฟชั่นนิสหลายคน แต่เราจะนำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ที่ใส่แล้ว ดูดีมีสไตล์ ทุกชุดถูกออกแบบมาอย่างดีใส่แล้ว รับรองว่าต้องสวยขึ้น ดูดีขึ้น จนคนรอบข้างต้องชมแน่นอน

พร้อมแล้ว กดดูเลย แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนสุดหรู

1 thoughts on “สูตรลับการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วน

  1. Pingback: เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เกาหลี | Dress Code Fashion

Comments are closed.