เทรนด์ชุดเดรสไม่ตก

ส่วนนึงที่เทรนด์ ชุดเดรส เป็นที่นิยมของสาวๆก็เพราะว่า สาวๆ สามารถหยิบเอา Dress มามิกซ์แอนด์แมชได้มากมายหลายแนวเลยนะคะ อย่างเช่น ถ้า Dress ที่เราใส่อยู่เป็น Dress สั้นดูเปรี้ยวเฉี่ยวสุดๆ เราสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้โดยการนำมามิกซ์กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ แค่นี้ก็ทำให้เปลี่ยนจากสาวเปรี้ยวเป็นสาวเท่ห์ได้แล้วล่ะคะ หรือถ้าจะให้เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆแบบนี้ ก็พันผ้าพันคอเก๋ๆน่ารักๆซักผืน แค่นี้ก็น่ารักสุดๆแล้วล่ะคะ

เสน่ห์อีกอย่างนึงของ เดรสแฟชั่น คือเป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่ให้อารมณ์ที่หลากหลายและสามารถแต่งให้เข้ากับเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆได้หลากหลาย(มากๆ) ซึ่งก็จะมีส่วนช่วยเสริมให้บุคลิกของเรามีความแตกต่าง เป็นการสร้างเสน่ห์ในการแต่งตัวไปอีกอย่างนึงนะคะ

How to Select Skirt เลือกกระโปรง A-Line Skirts อย่างไร ให้เหมาะกับตัวคุณ

บางครั้งถ้าเราอยากเป็นสาวหวานเราก็อาจจะเลือกใส่ Dress ยาวสีพื้นหรือลายดอกไม้ที่คล้ายๆเสื้อผ้าคนอ้วน ซึ่งก็จะให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายๆ หรือถ้าเป็นวันว่างอยู่กับบ้านสบายๆ เราก็อาจจะเลือก ชุดเดรสทรงตรง ชายบาน สีสันสดใส ที่ให้ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่ และเราก็อาจจะเพิ่มความเก๋ด้วยการใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่งก็ได้นะคะ และถ้าเราต้องไปงานที่เป็นทางการ เราก็อาจจะเลือกใส่ Dress เข้ารูปสีพื้น โดยที่เลือกใช้กระเป๋าและรองเท้าที่คุมโทนสีเดียวกัน แค่นี้ก็ออกงานได้สบายๆแล้วล่ะค่ะ

เป็นยังไงล่ะคะ นี่แค่เล่าให้ฟังเล่นๆ เกี่ยวกับชุดเดรสนะคะ สาวคนไหนอยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหลายบุคลิก ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการหา Dress ซักตัวมาลองให้ดู เชื่อเถอะค่ะว่าลองแล้วจะติดใจ แล้วก็จะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นอีกเยอะเลยล่ะค่ะ