การเลือกยืนส์สำหรับคนขาใหญ่

สาวๆ ที่มีต้นขาที่ใหญ่และอวบ อาจมีปัญหาสำหรับเครื่องแต่งกายหลายแบบ และอาจไม่ชอบที่จะโชว์เรียวขามากนัก ถึงแม้จะมีผิวสวยปานใด แต่เมื่อต้นขาที่ดูไม่สมสวนกับเรียวน่อง ทำให้กลายเป็นขาโต๊ะสนุกฯ ไปได้ง่ายๆ หลายๆ คนจึงไม่อยากจะที่เปิดเผยสัดส่วนเหล่านี้ให้เห็น จึงชอบที่จะใช้กระโปรงยาวคลุมถึงเข่า หรืออาจใจกล้าเล็กน้อยที่ใส่สั้นเหนือเข่า

แต่หลายคนเลือกที่จะใส่ยีนส์ และสำหรับการเลือกยืนส์สำหรับคนขาใหญ่นั้น ไม่ยากหากรู้วิธีการ เพราะเมื่อเลือกได้เหมาะจะทำให้ใส่แล้วดูดีไม่แสดงถึงขาที่ใหญ่จนดูน่าเกลียดได้

สาวๆ ที่มีสะโพกใหญ่ก็สามารถใช้การเลือกยืนส์สำหรับคนขาใหญ่เพื่อจะช่วยให้กระชับสัดส่วนของคุณได้ และสามารถเรียกความมั่นใจของคุณกลับมากได้ ด้วยการเลือกกางเกงขาบานแบบบู๊ทคัท ซึ่งจะมีช่วงสะโพกที่กว้างกว่าปกติเช่นเดียวกับที่ปลายขา และให้ความสำคัญเป็นพิเศษที่กระเป๋าหลัง หากางเกงที่กระเป๋าหลังใหญ่ อยู่ต่ำ แต่ไม่ต่ำมากเกินไป กระเป๋าหลังที่เล็กเกินไปจะดูตุงอยู่บนส่วนโค้งของบั้นท้ายอย่างชัดเจน

การเลือกยืนส์สำหรับคนขาใหญ่

ควรเลือกซื้อชนิดที่ยืดหยุ่นได้เล็กน้อย ยีนส์ที่สามารถยืดได้อย่างน้อย 2% (ตามมาตราฐาน) จะมีความพอดีกับรูปร่างโดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดและเลือกแบบที่ด้านหลังมีการออกแบบที่ไม่ธรรมดา หากางเกงยีนส์ที่มีการออกแบบที่มีรายละเอียดซับซ้อนเยอะๆ หรือมีรอยจีบบนกระเป๋า หรือมีฝาปิดที่กระเป๋าหลังจะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้คนรอบข้าง

การเลือกยืนส์สำหรับคนขาใหญ่ สาวๆ ไม่ควรเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผ้ายืดเนื้อบาง สีอ่อน เพราะจะทำให้รูปร่างของผู้สวมใส่ดูเด่นชัดขึ้นมาได้ ที่สำคัญวรเลือกกางเกงยีนส์ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายแท้ 100% เพราะจะช่วยระบายอากาศและไม่ระคายเคืองผิวเมื่อสวมใส่ทำให้รู้สึกสบายและเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว