รวมช่างสักคิ้ว ฝีมือขั้นเทพ

ต้องยอมรับว่าเทรนด์การสักคิ้วในหมู่วัยรุ่นและวัยสาวนั้นกำลังมาแรงในตอนนี้ เพราะเมื่อมีความต้องการ มีดีมานด์ก็ต้องมีซัพพลายเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้นให้ครบถ้วน จนทำให้เกิดร้านสักคิ้วที่ผุดขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่อตอบรับกับความต้องการของสาวๆ

แต่แน่นอน หากเราจะเลือกใช้บริการร้านสักคิ้วซักแห่ง เราจะเลือกวัดจากมาตรฐานอะไรเป็นอันดับแรก วันนี้คอลัมน์น้องบิวแห่ง beautyfullallday.com ก็มาแนะนำและรวบรวมแหล่ง ช่างสักคิ้วขั้นเทพที่อยู่ในร้านสักคิ้วแถวหน้าของเมืองไทย มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้บริการกันได้ตามสะดวกแล้ว ท่านเหล่านี้ถือเป็น ช่างสักคิ้วสามมิติที่ลูกค้าทั้งหลายต้อง จองคิวกันยาวนับเดือน

ข้อมูลนี้ไม่ได้จัดลำดับด้วยมาตรฐานใดๆ ทั้งสิ้น เป็นเพียงการนำเสนอแหล่งช่าง และสถานที่สำหรับการสักคิ้วสามมิติเท่านั้น เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้บริการตามสะดวก

รวมช่างสักคิ้วสามมิติ ฝีมือสักคิ้วระดับแถวหน้าเมืองไทย

  • อ.เดวิส David Brow Art @เซ็นทรัล ลาดพร้าว เจ้าของแชมป์โลกคิ้ว 3 มิติ 2 สมัย และเป็นเจ้าของเทคนิคคิ้ว 6 มิติ มีประสบการณ์มายาวนานในการคิดค้นลายเส้น และเป็นเจ้าของราวัลด้านการสักคิ้วหลายเวทีหลายปีด้วยกัน ราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท มีหลายเทคนิคให้เลือก สาวๆ ลองดูกันนะ
  • อ.โรส Eyebrows Make up Academy @ลาดพร้าว เสาวรส แห่งสถาบันคิ้ว 3 มิติ เป็นอาจารย์สักคิ้ว 3 มิติ ที่มีหลักสูตรมาตรฐานสอนด้านการสักเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของช่างสักคิ้วชื่อดังหลายคน ที่นี่เน้นสอนและจำหน่ายเครื่องมือด้านการสักเพ้นท์ที่ได้มาตรฐานด้วย แต่ลูกค้าก็มาใช้บริการสักไม่ขาดลาย ราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท สักกับอาจารย์ผู้ช่วย และ ราคา 15,000 บาทสำหรับการสักกับ อ.โรสโดยตรง
  • อ.กอล์ฟ PRO-BEAUTI CENTER @BTS แบริ่ง เป็นอาจารย์เจ้าของเทคนิคคิ้วสามมิติ 3Dplus ที่บอกว่าลายเส้นธรรมชาติไม่โป๊ะ! ซึ่งนอกจากจะมีร้านที่ให้บริการเองแล้ว ท่านก็ยังไปประจำอยู่ตามคลินิกศัลยกรรมความงาม อีก 2-3 แห่งในกรุงเทพและเชียงใหม่ มีลูกค้ารีวิวให้ตั้งแต่ ไฮโซ ดารา นางงาม ไปจนถึงนักศึกษา-บุคคลทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท แต่ก็มีสีหลายเกรดสีให้เลือกไปจนถึง 12,000 บาท
  • อ.ฟริ้น Frint_Stone @RCA นอกจากเป็นช่างแต่งหน้าชื่อดังแล้ว ยังมีความสามารถด้านการสักคิ้วที่ประกาศตัวว่าลายเส้นของตัวเองไม่เหมือนใครที่ไหน เนื่องจากเป็นช่างแต่งหน้าดรารา จึงมีทั้งดารา เซเลป คนดัง แห่ไปสักและรีวิวให้มากมาย ราคาเริ่มต้นไม่ระบุไว้ (ต้องโทรสอบถามราคาเอง)
  • อ.เฟียร์ Facial Art 3d @นนทบุรี ท่านนี้เป็นช่างสักที่พริ้ตตี้ และดาราหลายคนไปใช้บริการและรีวิวให้มากมาย โดยนอกจาก อ.เฟียร์แล้ว ยังมีอาจารย์ผู้ช่วยอีกท่าน คือ อ.ยุ้ย คอยให้บริการที่มีการการันตีว่าฝีมือก็ไม่แพ้กัน ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท มีโปรโมชั่นมากมายเช่นกัน
  • อ.จี Korea Beauty House by อ.จี @ลาดพร้าว 87 เจ้าของเทคนิคคิ้วสไลด์สไตล์เกาหลีชื่อดัง ใช้เทคนิคจากเกาหลีที่ดารานิยมไปสัก และเป็นอาจารย์ประจำสหพันธ์คิ้วของเกาหลี มีช่างสักคิ้วไปเรียนคิ้วสไลด์เยอะอยู่เหมือนกัน ราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท เน้นคิ้วสไลด์สไตล์เกาหลี
  • อ.หญิง The Beauty Arts @รัชโยธิน พักหลังๆ ได้ข่าวอาจารย์หญิงรับเคสออกแบบให้ โดยมีอาจารย์ผู้ช่วยเป็นคนช่วยสักด้วย แต่ก็น่าจะมีรับสักลูกค้าเองเช่นกัน (ลองสอบถามที่ร้านดู) อ.หญิงมีชื่อเสียงมายาวนาน เป็นที่ยอมรับของไฮโซ เซเลป ดารามากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท
  • อ.เอ คิ้วสามมิติ By Adeena @เอกมัย ช่างสักระดับอาจารย์ในตำนานอีกท่านที่ได้รับการยอมรับจากคนดัง ที่นี่มีบริการในเรทราคาทั้งอาจารย์เอสักเอง และอาจารย์ผู้ช่วย หรือที่เรียกว่าอาจารย์ระดับซีเนียร์ให้เลือกใช้บริการ เริ่มต้นที่ 10,000 บาท
  • อ.ณัฐ คิ้ว 3 มิติ นัดกับณัฐ @วงศ์สว่าง ร้านสักคิ้วอีกแห่งที่มีนักเรียนให้ความสนใจไปเรียนสักคิ้วกันเป็นจำนวนมากมาย รวมถึงมีเทคนิคการสักใหม่ๆ จากเกาหลีมาให้ได้เลือกเรียน เลือกรับบริการสักกันตลอด ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท

ก็ได้แหล่งช่างสักคิ้วขั้นเทพกันไปแล้ว ทีนี้ก็เลือกกันตามสบายเลยว่า อยากไปใช้บริการที่ไหน ใกล้ ไกล เลือกกันตามสะดวกเลย หวังว่าสาวๆ คงจะได้สวยกันอย่างที่ตั้งใจเอาไว้กันนะ

ที่มา รวม ช่างสักคิ้ว ฝีมือขั้นเทพ