เนรมิตงานแต่งให้เหมือนฝัน

เปิดศักราชใหม่กันทั้งที ใครที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นว่าที่บ่าว-สาวในปีนี้ ลองแวะมาอัปเดทธีมสีของแพคเกจแต่งงานในโรงแรมประจำปี 2561 กันสักหน่อยดีกว่า โดยในปีนี้นั้นโทนสีที่มาแรงมีลูกเล่นอยู่ที่การจับคู่สีสองถึงสามเฉดสีที่ลงตัวเพื่อนำมาเป็นธีมสีหลักในการตกแต่งพื้นที่งานแต่งในโรงแรมให้สวยงามตามที่จินตนาการไว้

ธีมสีเด็ดประจำปี เนรมิตงานแต่งให้เหมือนฝัน

ธีมสีเด็ดประจำปี เนรมิตงานแต่งให้เหมือนฝัน

ใครที่มีแพลนกำลังจะเลือกแพคเกจแต่งงานครบวงจร และโรงแรมจัดงานแต่งงานลองตามมาเช็คลิสต์เทรนด์สีสวยๆ ประจำปีกันได้เลย

สีแดงและสีพีช (Red & Peach)

การจับคู่ที่แสนจะลงตัวระหว่างสีแห่งความรักอย่างสีแดงสุดเร่าร้อนที่บ่งบอกถึงความรักที่กำลังสุกงอมอย่างเต็มที่กับสีพีชสุดอ่อนหวานที่ไม่ได้เป็นเทรนด์แค่สีประจำงานแต่งเท่านั้น แต่ยังเป็นเทรนด์สีสำหรับการแต่งหน้าที่มาแรงสุดๆ อีกหนึ่งเทรนด์ของปีอีกด้วย ทั้งสองสีนี้จะช่วยเนรมิตพื้นที่งานแต่งในโรงแรมของคุณให้ดูหรูหราปนความหวานหอมจากกลิ่นอายของความรัก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สีที่แพคเกจแต่งงานของโรงแรมควรเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง

สีม่วงลาเวเดอร์และสีม่วงไลแล็ค (Lavender & Lilac)

การผสมผสานระหว่างสีม่วงลาเวนเดอร์ และโทนสีม่วงไลแล็คที่ดูหวานชื่น สดใส แต่ในขณะเดียวกันกลับสามารถเสริมให้บรรยากาศงานแต่งนั้นดูมีสเน่ห์ และเปี่ยมความสุขด้วยความสบายตาจากสีม่วงอ่อน ที่ดูแล้วอบอุ่นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความรักอันอ่อนหวาน บ่างสาวคู่ไหนที่ชอบความน่ารักของสีม่วง อยากจัดงานแต่งในโทนเรียบง่าย คู่สีนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สีแชมเปญและสีทอง (Champagne & Gold)

คู่สีเด่นที่ปรีะดับอยู่เป็นประจำตามงานแต่งของโรงแรมที่อยู่มาในทุกยุคทุกสมัย และเชื่อว่าในแพคเกจแต่งงานของโรงแรมต้องมีธีมสีนี้ไว้ให้บ่าวสาวเลือกอย่างแน่นอนกับโทนสีเชมเปญ และสีทองสุดหรูหรา ที่บ่งบอกถึงความร่ำรวยความสุข ความรักที่กำลังสวยงามเหมือนสรวงสวรรค์ ด้วยความเป็นประกายแวววาวจากเนื้อสีที่จะส่งผลให้ภาพรวมของงานดูโรแมนติกสุดๆ ใครที่ชื่นชอบความหรูหราเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องลองเลือกคู่สีนี้ดู

ธีมสีเด็ดประจำปี เนรมิตงานแต่งให้เหมือนฝัน

และทั้งหมดนี้คือคู่สีมาแรงประจำปี 2561 ที่เชื่อออร์แกไนซ์ และแพลนเนอร์ของโรงแรมจัดงานแต่งงานส่วนใหญ่จะต้องมีอัพเดทไว้ในแพคเกจแต่งงานครบวงจรอย่างแน่นอน หากคู่ไหนที่กำลังมีแพลนจะเข้าพิธีวิวาห์ล่ะก็ หวังว่าจะมีโทนสีที่ถูกใจคุณ และคนรัก เพื่อนำไปสร้างสรรค์พิธีวิวาห์สุดหวานชื่นในอนาคตอันใกล้นี้

Ref : http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/th/weddings