รวมแหล่งบ้านให้เช่าราคาถูก ติดรถไฟฟ้า

การครอบครองบ้านเดี่ยวสักหลัง น่าจะเป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายๆ คน ทว่าด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับที่อยู่อาศัยชนิดอื่น ก็อาจจะทำให้การตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวสักหลังเป็นเรื่องที่ต้องคิดให้ละเอียดรอบคอบ และอาจจะต้องใช้เวลารอให้แน่ใจว่ามีความพร้อมจริงๆ เสียก่อน

เพราะการซื้อบ้านเดี่ยวนั้นจะเป็นการลงทุนครั้งสำคัญในชีวิตที่จะสร้างภาระทางการเงินให้คุณไปอีกพักใหญ่ๆ ดังนั้นหากใครอยากใช้ชีวิตอยู่บ้านเดี่ยว แต่ก็อาจจะยังไม่พร้อมที่จะรับภาระทางการเงินในระยะยาว คำตอบที่เหมาะที่สุดสำหรับชีวิตคุณอาจจะเป็นการเช่าบ้านเดี่ยวก็เป็นได้ ซึ่งประโยชน์ของบ้านให้เช่าก็มีอยู่ด้วยกันหลายข้อเพราะช่วยลดภาระทางการเงินลงไปได้อย่างมากอีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนโยกย้ายให้เข้ากับสภาพชีวิตในแต่ละช่วงได้อย่างยืดหยุ่นมากกว่า

รวมแหล่งบ้านให้เช่าราคาถูก ติดรถไฟฟ้า

ท่ามกลางมหาสมุทรแห่งบ้านเช่าที่มีอยู่มากมายในกรุงเทพมหานคร มีทำเลบ้านเช่าบางทำเลเท่านั้นที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัวกว่าทำเลอื่นๆ ซึ่ง 3 ทำเลที่นำมาแนะนำในวันนี้ เป็นตัวอย่างทำเลที่น่าสนใจหากคุณกำลังต้องการที่จะหาบ้านให้เช่าสักหลัง

แหล่งบ้านเช่าราคาถูก ติดรถไฟฟ้า ใจกลางกรุงเทพฯ

สุขุมวิท แหล่งอาศัย Hi-end

ย่านสุขุมวิทเป็นย่านที่มีการผสมผสานของศูนย์ธุรกิจ และแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างกลมกล่อม ซึ่งล้วนดึงดูดนักนักลงทุนจำนวนมากให้เข้ามาทำธุรกิจ ซึ่งรวมถึงธุรกิจบ้านเช่าที่มีอยู่ให้เลือกมากมาย หลากหลายราคา ซึ่งเมื่อคุุณเลือกบ้านให้เช่าในทำเลนัี้ คุณสามารถเดินทางได้อย่างคล่องตัวเพราะเป็นบริเวณที่มีการสัญจรของรถสูงอีกทั้งยังมีซอยเล็กซอยต่อที่สามารถเชื่อมต่อไปสู่ทางด่วนได้อีกหลายต่อหลายสาย นอกจากนี้ยังเป็นจุดบริเวณที่มีทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดินที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาการเดินทางได้อีกมาก นอกจากนี้การเลือกที่อยู่บริเวณนี้ยังเป็นการการันตีชีวิตคุณภาพได้อย่างหนึ่ง เนื่องจากสุขุมวิทค่อนข้างมีภาพลักษณ์เป็นที่อยู่อาศัยแบบ Hi-end จึงได้รับความไว้วางใจของกลุ่มเป้าหมายระดับบนที่เลือกมาอยู่ใช้ชีวิตอยู่ในบริเวณที่ได้ชื่อว่าเพียบพร้อมด้วยสวนสาธารณะ โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ

รวมแหล่งบ้านให้เช่าราคาถูก ติดรถไฟฟ้า

ห้วยขวาง ทำเลใกล้ MRT

บ้านเช่าในบริเวณห้วยขวางเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับมองมากที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ผู้พัฒนาอสังหาเกือบทุกขนาดได้หันมาสร้างโครงการบ้านต่างๆ ในทำเลนี้มากขึ้น เกิดเป็นทางเลือกที่หลากหลายในการเช่าบ้านของคุณ โดยในปัจจุบันห้วยขวางนับว่าเป็น CBD แห่งใหม่ที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างสูง จึงมีอาคารสำนักงานเกิดขึ้นอยู่หลายแห่ง อาทิ AIA Capital Center และ Unilever House เป็นต้น จึงเหมาะกับผู้ที่มองหาบ้านเช่าที่อยู่ใกล้ออฟฟิศ นอกจากนี้ห้วยขวางยังมีแหล่งช้อปปิ้งอยู่มากมายทั้งกลางวันและกลางคืนจึงทำให้เป็นแหล่งบ้านให้เช่าที่มีความคึกคักและมีสีสันอยู่ตลอดเวลา ในแง่ของการเดินทาง ยังมีความคล่องตัวอย่างสูง เพราะมี MRT อยู่ในบริเวณนี้ ที่สำคัญที่สุดคือ แม้ว่าทำเลนี้จะเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตทุกด้าน แต่ราคาสำหรับบ้านเช่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับโซนอื่น

ลาดพร้าว ไลฟ์สไตล์คนทำงาน

ทำเลลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมในการอยู่อาศัยมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพ โดยมีสถานที่สำคัญ ๆ กระจายตัวอยู่โดยรอบ อาทิ ตลาดนัดสวนจตุจักร JJ Green ตลาด อ.ต.ก. ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ห้างเมเจอร์รัชโยธิน รวมถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงนับได้ว่าเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพในแง่ของการเดินทาง บ้านเช่าในทำเลนี้ให้คุณเดินทางอย่างคล่องตัวด้วย MRT และ BTS ที่กำลังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเป็นส่วนต่อขยายต่อจากสถานีหมอชิตออกไป หากคุณต้องการเดินทางออกสู่ต่างจังหวัดก็มีสถานีขนส่งหมอชิตไว้รองรับ ทำเลนี้จึงนับว่าโดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัดและมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางบ่อยๆ

รวมแหล่งบ้านให้เช่าราคาถูก ติดรถไฟฟ้า

ไม่ว่าทำเลบ้านให้เช่าที่คุณเลือกจะเป็นทำเลสุขุมวิท ห้วยขวาง หรือลาดพร้าวก็ตาม ทุกทำเลล้วนมีเสน่ห์และคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปที่จะทำให้คุณตกหลุมรักได้ไม่ยาก ซึ่งการเช่าบ้านเป็นวิธีการที่ดีมากอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ทราบอย่างแน่ชัดว่าทำเลที่คุณเลือกเหมาะสมกับ การใช้ชีวิตของคุณจริงๆ หรือเปล่าไม่แน่ว่าวันหนึ่งในอนาคตทำเลบ้านเช่าของคุณอาจจะพัฒนามาเป็นทำเลโปรด ที่คุณและครอบครัวอาจจะอยากตัดสินใจย้ายมาอยู่เป็นการถาวรก็เป็นได้

Ref : https://www.ddproperty.com/เช่าบ้านเดี่ยว