คู่มือขายของออนไลน์ฉบับเริ่มต้น

แนะนำ คู่มือขายของออนไลน์ฉบับเริ่มต้น eBOOK 5 STEP มือใหม่ขายของออนไลน์ มาอีกหนึ่งบทความคุณภาพคู่มือขายของออนไลน์ แนะนำการซื้อขายสินค้าออนไลน์สำหรับมือใหม่ และผู้ที่สนใจ ครั้งนี้จะมาแนะนำมือใหม่จริงๆ ที่อยากสร้างรายได้ อยากขายของออนไลน์ ทั้งที่มองเห็นสินค้า มีสินค้าแล้ว และยังไม่มีสินค้า อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย ขายเสื้อผ้าแฟชั่น

แนะนำ!!คู่มือขายของออนไลน์ฉบับเริ่มต้น eBOOK 5 STEP มือใหม่ขายของออนไลน์

แต่เชื่อว่าหลายๆ คนคงติดปัญหาเรื่องการเริ่มต้นจริงๆ ไหนจะหาสินค้า ไหนจะสร้างหน้าร้านออนไลน์ ทำไม่เป็นต้องเข้าไปยังไง แล้วเราจะเริ่มยังไง ต้องทำอะไรก่อน และหลัง ลงท้ายด้วยคำถามที่ถามเข้ามาบ่อยครั้ง ว่าต้องทำไงบ้าง, ต้องเริ่มยังไง, มือใหม่แนะนำด้วยค่ะ, สร้างหน้าร้านเฟสบุ๊คยังไง อ้อมดีใจมากๆ และต้องบอกว่า ขอบคุณทุกๆ คำถาม และเสียงตอบรับที่ถือว่าเกินคาด เพราะตอนสร้างบล็อคนี้ขึ้นมาก็แค่อยากจะแชร์บางสิ่งบางอย่างที่ตัวเองเคยเจอมา เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับคนที่เข้ามาอ่านเข้ามาศึกษา

อ้อมดีใจมากๆ และต้องบอกว่า ขอบคุณทุกๆ คำถาม และเสียงตอบรับที่ถือว่าเกินคาด เพราะตอนสร้างบล็อคขึ้นมาก็แค่อยากจะแชร์บางสิ่งบางอย่างที่ตัวเองเคยเจอมา เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับคนที่เข้ามาอ่านเข้ามาศึกษา
ไม่อยากให้คนที่อยากจะทำเจอเหมือนกัน หรือถ้าเจอแล้วหาทางแก้ไขยังไง ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในหนังสือเรียน ที่ต้องบอกว่าน้อยคนมากที่จะออกมาแชร์แบบนี้ ไม่ได้อวยตัวเองนะคะ แต่เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบ เพราะตอนที่อ้อมเริ่มทำ พยายามหาแหล่งแนะนำหลายๆ ที่ แต่ก็ไม่มี หรือไม่เชิงว่าใช่ แต่ละที่ล้วนแล้วแต่ให้ไปอบรมทั้งนั้น บ้างก็เสียค่าอบรมเป็นพัน

ต่อยอดด้วยการซื้อสินค้า และบริการของเขา ก็อย่างว่า เพราะสิ่งที่เราจะไปเรียนรู้คือการเรียนเพื่อต่อยอด หลังจากได้ลงมือทำไปสักพัก ก็เลยนำประสบการณ์ที่เราเคยผ่านมาแชร์ให้ฟัง แชร์ให้รู้ แชร์ให้เห็น ต้องบอกเลยว่าทุกๆ บทความคือ สิ่งที่เจอมาจริงๆ ผ่านมาจริงๆ และเจ็บจริงๆ คนที่อยากขายออนไลน์ แนะนำว่าควรอ่านให้ครบ ก่อนเริ่มทำจริงๆ เพราะ ของแบบนี้ยิ่งรู้เยอะ เตรียมตัวดี โอกาสสำเร็จขายได้ก็เร็วขึ้น และง่ายขึ้น บทความยาวมากอ่านเพิ่มเติมที่ eBOOK 5 STEP มือใหม่ขายของออนไลน์